Đặt Tour: 0902 107 107

Đẳng cấp khu vui chơi giải trí Soiva Plaza ở Vĩnh Phúc

khu-vui-choi-giai-tri-soiva-plaza Du lịch Vĩnh Phúc không chỉ nổi tiếng là mảnh đất của nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp thu hút đông đảo du khách, mà nơi đây còn đang phát triển từng ngày với những khu vui chơi giải trí được đầu tư hiện đại. Trong số nhiều điểm đến như thế, khu vui chơi giải trí Soiva Plaza là một điểm đến đẳng cấp mà du khách không thể bỏ qua.

Theo lịch trình tour du lịch đến khám phá Vĩnh Phúc, dừng chân ở thành phố Vĩnh Yên, du khách sẽ được biết đến Khu vui chơi giải trí Soiva Plaza nằm trên đường Tôn Đức Thắng. Soiva Plaza gồm 5 khu: khu Kids World, khu Game Park, khu Cafe Cinema 3D, khu Patin , Khu 5D. Toàn bộ khu vui chơi giải trí Soiva Plaza có diện tích lên đến 2000 m2 được đầu tư xây dựng hoành tráng và hiện đại.

khu-vui-choi-giai-tri-soiva-plaza-1

Khu vui chơi giải trí Soiva Plaza

Đầu tiên là khu Kids World là thế giới dành cho các em thiếu nhi với một hệ thống gồm nhiều trò chơi giải trí lành mạnh kết hợp những trò chơi trí tuệ đầy sáng tạo bổ ích cho các em như: cầu tụt xoắn, nhà phao, tô tượng vẽ tranh cát, leo thang dốc, ghép hình và một số trò chơi khác để các em giải đố.

Đi tiếp là đến khu Game Park, nơi đây luôn đông đúc với rất nhiều người ở nhiều lứa tuổi đến giải trí. Game Park là một khu với nhiều trò chơi sáng tạo, hiện đại, đòi hỏi tư duy cao và mang lại sự vui nhộn cho người chơi. Những trải nghiệm tại Game Park như đưa người chơi đến một thế giới khác lạ đầy bổ ích và thú vị, với một hệ thống máy game được đầu tư hiện đại.

Liền kề đó là khu Cafe cinema 3D là nơi được đặt 3 phòng chiếu phim và một không gian café trẻ trung. Nơi đây thu hút nhiều người nhất là những ngày cuối tuần, họ đến đây để xem phim 3D với chất lượng âm thanh, hình ảnh tuyệt vời chân thực nhất. Và cũng là nơi hò hẹn café tuyệt vời.

Với nhiều người khác lại tìm đến khu Patin để trải nghiệm cảm giác trên những đôi giày trượt. Hay đến khu 5D với ghế hơi chuyển động, cùng hệ thống làm tuyết, sấm, mưa, gió,…làm cho người xem phim có cảm giác như đang đi trong phim.

Khu vui chơi giải trí Soiva Plaza đã và đang trở thành một địa điểm vui chơi Vĩnh Phúc hấp dẫn. Điểm đến nhộn nhịp nhất vào các dịp cuối tuần, bởi đây là một sân chơi rất thú vị dành cho rất nhiều người, kể cả người dân địa phương, lẫn du khách từ nhiều nơi, khi có dịp về thăm Vĩnh Phúc.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook