Đặt Tour: 0902 107 107

Khu mua sắm Citygate Outlet nổi tiếng của Hồng Kông

Citygate Oulet từ khi thành lập không chỉ là địa chỉ lui tới tấp nập của người dân Hồng Kông, mà nó còn như một điểm du lịch Hồng Kông hết sức đặc trưng và thú vị dành cho du khách. Người ta đến đây không chỉ thỏa thích mua sắm, nơi này còn như một thế giới sắc màu đầy quyến rũ không chỉ giới hạn ở việc làm mê hoặc những người thích shopping.

Nhiều người đến Hồng Kông đôi khi chẳng đi theo một hành trình  du lịch cụ thể nào, chỉ đơn giản là đến đây nghỉ ngơi mua sắm rồi về. Trong những ngày lưu lại ở Hồng Kông ngắn ngủi nhưng hết sức thân thuộc gần gũi đó, Citygate outlet là điểm đến thường xuyên của họ như thể đi chợ mỗi ngày. Là chuỗi cửa hàng phục vụ mua sắm tầm trung xuất hiện đầu tiên ở Hồng K ông, Citygate Outlet có khoảng gần 100 thương hiệu chuyên cung cấp các mặt hàng giảm giá từ 30% đến 70%.


citygate-outlets-hong-kong

Citygate Outlet


Các mặt hàng này hết sức phong phú và đa dạng từ quần áo thời trang đến thể thao, trang phục trẻ em, phụ kiện đến các sản phẩm làm đẹp. Nằm tại Tung Chung, cách sân bay Hồng Kông chỉ khoảng 10 phút, Citygate Outlet có một vị trí khá tuyệt vời và thuận tiện để du khách ghé đến. Vị trí này còn được xem như cửa ngõ để du khách tiếp tục đến với các điểm đến khác nổi tiếng tại Hồng Kông như Hồng Kông Disneyland, Asia World Expo hay Ngong Ping 360 – Quảng trường Ngang Bình. Citygate Outlet vì thế chiếm được khá nhiều ưu thế vì hầu như du khách trước khi đến các khu vực tham quan giải trí khác đều dừng chân lại ghé thăm.

Về cơ sở hạ tầng Citygate Oulet được Newfoundworld Site 2 Ltd, Tập đoàn phát triểng Hang Lung và một số tên tuổi khác đầu tư khá mạnh, nên nơi này không chỉ đơn giản là một chuỗi các cửa hàng mua sắm mà còn có đa dạng các dịch vụ phục vụ vui chơi giải trí khác, hướng đến là một khu phức hợp hoàn hảo để mang lại cho du khách những khoảnh khắc đáng giá khi lựa chọn dừng chân ở nơi này. Du khách đến đây, ngoài mua sắm có thể giải trí ở các khu giải trí đông đúc, xem phim tại các rạp chiếu phim hiện đại, thưởng thức ẩm thực tại gần 20 cửa hàng hay nghỉ ngơi tại hệ thống phòng nghỉ với gần 500 phòng đẳng cấp.

Nếu như bạn là người quan tâm đến các tour du lịch Hồng Kông hay là những tín đồ mua sắm, thì hầu như chẳng bao giờ bỏ qua điểm đến Citygate Outlet Hồng Kông. Với nhiều ưu thế đang sở hữu, Citygate Outlet chưa làm du khách khắp nơi bao giờ, chắc chắn khi bạn lựa chọn nơi này để ghé đến, thì nó cũng không khiến bạn phải hối tiếc dù chỉ là một chút.

 

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook