Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm, Nha Trang

Du lịch Nha Trang trong vài năm trở lại đây dường như đã bắt đầu quen với các hành trình nghỉ biển kết hợp vui chơi giải trí tại các khu du lịch được đầu tư quy mô. Nằm trong số những khu du lịch mới Nha Trang, Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm là một không gian hoàn toàn mới lạ để du khách trải nghiệm, vui chơi và khám phá.

Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm được xem như một điểm du lịch Nha Trang  mới mẻ, nằm ở huyện Cam Lâm, cách Nha Trang khoảng 20km. Khu du lịch này có diện tích tổng thể 25ha, được xây dựng bài bản thành một khu du lịch sinh thái thể thao khá hoàn thiện, dựa trên điều kiện tự nhiên rất tuyệt vời ở Cam Lâm.

Nằm gần sông Lô, Núi Hòn Dồ, Núi Chín Khúc và với vị trí tọa ngay ngay chân núi Hòn Bà, hẳn nhiên chưa cần mô tả nhiều du khách cũng đã có thể cảm nhận phần nào những ưu điểm có một không hai, mà Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm sở hữu. Không chỉ có khí hậu trong lành khoáng đạt, phong cảnh hữu tình chung quanh  như làm cho khu du lịch này dễ dàng dẫn dụ du khách thêm gần gũi với thiên nhiên hơn so với các khu du lịch khác. Với mục tiêu xây dựng là thiết lập một khu du lịch sinh thái thể thao, tại đây du khách sẽ tìm thấy những dịch vụ giải trí năng động và khá hấp dẫn. Với du khách yêu thích những trải nghiệm đầy thử thách, có thể tham gia vượt suối bằng xuồng đầy hào hứng..


khu-du-lich-water-land

Khu du lịch Waterland


Những trò chơi nhẹ nhàng hơn nhưng không kém phần thú vị sẽ là trượt cỏ, mini golf, các trò chơi trượt nước ở Hồ Đáy Ngọc hoặc bắn súng sơn vui nhộn. Với những du khách yêu thích sự lãng mạn, chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc không thể quên nơi  Vườn hoa Anh Đảo Cam Lâm trổ bông sáng cả góc trời. Đặc biệt ngày nay khi các chương trình teambuilding khá phổ biến tại Nha Trang, Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm trở thành lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ, công ty, tập thể, tổ chức muốn có một chương trình teambuilding hoàn hảo ở đây. Không gian rộng thoáng cùng nhiều trò chơi và đa dạng dịch vụ luôn đảm bảo cho các lần tổ chức teambuilding đạt kết quả và thành công ngoài mong đợi.

Đến với Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm, du khách như có thêm một không gian khác biệt để khám phá giải trí trong hành trinh du lịch đến phố biển Nha Trang sầm uất. Điểm đến này sẽ luôn là một kỷ niệm đáng nhớ, một dấu ấn tuyệt vời khó phai nơi du khách mỗi khi có nhắc nhớ đến thành phố Nha Trang biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook