Đặt Tour: 0902 107 107

Vườn hoa Anh Đào Cam Lâm Nha Trang

Hoa Anh Đào nói chung dường như đều có sức lôi cuốn đặc biệt đến mọi người. Khi ở miền Bắc rộ lên những  tour du lịch gắn với các vườn hoa Anh Đào Nhật Bản lớn nhỏ níu chân du khách, thì   du lịch Nha Trang Khánh Hòa cũng rầm rộ không kém bởi sự thu hút của Vườn Hoa Anh Đào ở Cam Lâm, cách Nha Trang khoảng 20km.

Vườn hoa Anh Đào Cam Lâm – được gọi như thế để không nhầm lẫn vườn hoa này với bất cứ một vườn hoa Anh Đào nào khác. Nằm trong khuôn viên Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm  khá nổi tiếng của Nha Trang vài năm trở lại đây, Vườn hoa Anh Đào vì thế cũng trở thành điểm tham quan ở Nha Trang được rất nhiều du khách biết đến, yêu thích và chọn trở lại thăm khi độ Tết về. Được trồng từ giống Đậu Anh Đào có xuất xứ từ Châu Mỹ, trổ bông vào mùa xuân với những chùm hoa hồng nhẹ và trắng nõn nà, Vườn hoa Anh Đào ở Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm ở Cam Lâm mang nét đẹp dịu dàng như những thiếu nữ đẹp đang ở độ tuổi xuân thì.


vuon-hoa-anh-dao-cam-lam

Vườn hoa Anh Đào Cam Lâm


Thổ nhưỡng Cam Lâm mát lành với sông suối, núi đồi cùng những làn gió thanh mát, đã góp phần làm cho đậu anh đào phát triển tươi tốt và luôn nở bông đúng dịp với bạt ngàn hoa thật đẹp. Đã có nhiều du khách đến thăm một lần, cứ như được châm thêm rượu ngon đến say đến mê vì vẻ đẹp thanh khiết của hoa. Trong diện tích vườn rộng 5ha, gần 5.000 cây hoa Anh Đào cứ nhẹ nhàng hương sắc nhu mì duyên dáng, là điểm dạo chơi thanh cảnh của lữ khách có tâm hồn thi sỹ, làm dịu mát những tâm trạng đang đầy khắc khoải lo âu và nhân đôi niềm vui của những ai đang hạnh phúc.

Không chỉ là không gian đầy chất thơ để thưởng hoa ngắm cảnh, Vườn hoa Anh Đào Cam Lâm còn là điểm hẹn tuyệt vời dành cho những đôi lứa ghi ảnh để lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong đời mình. Đáp ứng mong muốn của du khách, Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm cũng đã chuẩn bị những chiếc áo Kimono truyền thống của Nhật Bản thật xinh xắn, cùng nhiều phụ kiện, để du khách có thể dùng và lưu lại những tấm hình đẹp cho mình tại vườn hoa này.

Nhiều du khách đi du lịch chọn Nha Trang để đến với Vườn hoa Anh Đào Cam Lâm, nhưng cũng có những du khách vì vườn hoa này mà đến thăm thành phố biển. Cho dù là vì lý do gì, chỉ cần có dịp đặt chân đến Vườn hoa Anh Đào ngay mùa rộ nở, là du khách sẽ bị chinh phục ngay bở vẻ đẹp nhẹ nhàng thuần khiết của nó. Trong cuộc sống bộn bề hay những hành trình du lịch đầy sắc màu, Vườn hoa Anh Đào ở Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm trở thành màu dung hòa, làm nhẹ những tông màu quá rực rỡ và góp phần làm cho những tông màu vốn nhạt nhòa trở nên lôi cuốn bắt mắt hơn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook