Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch Suối nước nóng Trường Xuân, Ninh Hòa

khu-du-lich-suoi-nuoc-nong-truong-xuan-khanh-hoa-1Khi du lịch Nha Trang quá quen thuộc với các hành trình gắn với biển, các chuyến tham quan khám phá đa dạng phong phú hơn đến các vùng lân cận như Ninh Hòa bắt đầu trở nên thu hút khách du lịch bốn phương. Nói đến các điểm đến của Ninh Hòa, Suối nước nóng Trường Xuân và Khu du lịch Suối nóng Trường Xuân là hai cái tên khá nổi bật.

khu-du-lich-suoi-nuoc-nong-truong-xuan-khanh-hoaSuối nước nóng Trường Xuân thuộc đất Ninh Hòa, cách Nha Trang hơn 30km, đã hình thành từ khá lâu Đây cũng là điểm du lịch Nha Trang Khánh Hòa được nhắc đến nhiều, với đặc điểm thiên về du lịch chữa bệnh. Cũng như các điểm tắm khoáng bùn của Nha Trang, Suối nước nóng Trường Xuân là điểm dừng chân tuyệt vời, có thể xoa dịu cơn đau của những ai bị đau nhức, thấp khớp, nhờ các khoáng chất khá tốt cho sức khỏe, tồn tại trong dòng chảy của nó. Thế nhưng tư khi được biết đến, các hành trình đến với Suối nước nóng Trường Xuân vẫn chưa thực sự bài bản, nó vẫn là những hành trình mang tính tự phát, và không thực sự phổ biến thật sự đến mọi du khách. Để tận dụng tài nguyên tuyệt vời của Suối nước nóng Trường Xuân, cảnh quan chung quanh cũng như mang điểm đến này đến rộng rãi du khách hơn, Khu du lịch Suối nước nóng Trường Xuân đã được hình thành. Trên diện tích khoảng 3ha, với mức đầu tư gần 5 tỉ đồng ở đoạn đường đầu, những bồn nước nóng được thiết lập để cho du khách ngâm chân, những bể bơi nước khoáng nóng để phục vụ du khách bơi lội,..đều là những công trình mang hiệu quả nhất định nào đó, góp phần chữa trị bệnh và phục hồi sức khỏe cho du khách. Những hạng mục phục vụ giải trí như hồ sen nuôi cá, khu nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi hiện đại, nhà hàng, tổ chức phục vụ sinh hoạt giao lưu manh tính cộng đồng cao,…cũng là những điểm nhấn đầy lý thú ở khu du lịch, mà du khách sẽ có dịp trải nghiệm khi đến thăm Khu du lịch Suối nước nóng Trường Xuân này.

Các công ty du lịch ngày nay khi sắp xếp những tour tham quan Nha Trang, cũng đều ít nhiều giới thiệu đến Ninh Hòa, nếu du khách không có đủ thời gian để ghé đến. Đương nhiên trong những lời giới thiệu này, Suối nước nóng Trường Xuân cũng như Khu du lịch sinh thái Trường Xuân luôn được nhắc đến với nhiều thiện cảm nhất. Từ những lợi ích không chỉ về nghỉ dưỡng, tác dụng chữa bệnh từ nguồn nước khoáng tuyệt vời ở đây, như một món quà quý từ thiên nhiên, có lẽ du khách cũng không nên bỏ lỡ một lần tận hưởng, khi có dịp đến với Nha Trang – Khánh Hòa hay trở lại thăm vùng đất này vào một ngày nào đó.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook