Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch sinh thái Suối Lương, Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng theo thời gian, ngày càng chiếm được nhiều thiện cảm của du khách. Không chỉ có phong cảnh hữu tình, miền đất này còn ghi dấu rất sâu nơi lòng du khách bởi nỗ lực đầu tư phát triển cho ngành không ngừng nghỉ. Bên cạnh sự ra đời của các dịch vụ lưu trú đẳng cấp, khu vui chơi hoành tráng ấn tượng, các khu du lịch sinh thái cũng lần lượt xuất hiện để tận dụng mọi điều kiện tốt nhất phục vụ du khách. Trong các khu du lịch sinh thái hoạt động hiệu quả, phải kể đến Khu du lịch sinh thái Suối Lương.

Thuộc quận Liên Chiểu và nằm ngay chân đèo Hải Vân, khá thuận lợi trong hành trình khám phá nhiều điểm du lịch Đà Nẵng, Hội An, Huế, Khu di lịch sinh thái Suối Lương vì thế được du khách đặc biệt ưu ái, quan tâm. Khu du lịch có diện tích trên 60.000m2, có địa hình đặc trưng, không gian khoáng đạt, khí hậu trong lành, nên trở thành điểm dừng chân nghỉ ngơi, giải trí hết sức hợp lý cho du khách trong hành trình dài du ngoạn Nam Bắc của mình.


khu-du-lich-sinh-thai-suoi-luong

Khu du lịch sinh thái Suối Lương


Trong khuôn viên khá rộng và có nhiều ưu điểm từ địa thế, cảnh quan, Khu du lịch sinh thái Suối Lương đã trở thành một khuôn viên đa dạng phong phú, có sự kết hợp hài hòa từ tài sản quý của thiên nhiên ban tặng, với sự xây dựng sáng tạo, cùng nhiều ý tưởng đẹp, khiến cho nơi này thêm gần gũi với con người, làm cho mối tương quan giữa thiên nhiên, con người, văn hóa,…thêm ấn tượng rõ nét. Không giới hạn ở việc khoe trọn những món quà của thiên nhiên bằng bày trí sắp đặt, hay chỉ lược tả những đặc trưng văn hóa địa phương, hoặc chỉ chú trọng tập trung vào phục vụ nhu cầu thực tại của du khách, Khu du lịch sinh thái Suối Lương là một không gian mở rộng, thiết kế bày trí đều làm nổi bật những yếu tố văn hóa của người Việt nói chung, và cả những nét đặc sắc của thiên nhiên trong phạm vi và ngoài khu vực của mình.

Chính vì thế, khi đến tham quan, vui chơi hay nghỉ dưỡng ở đây, du khách không cảm thấy bị chi phối bởi bất cứ yếu tố chủ đạo mang tính chủ quan nào, mà là cảm nhận sự hòa hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên, văn hóa và con người. Điều này có lẽ cũng là điểm hấp dẫn của Khu du lịch sinh thái Suối Lương theo một cách riêng với du khách, mà không dễ tìm kiếm thấy ở các khu du lịch khác.

Các công ty du lịch ngày nay, khi tổ chức tour du lịch đi theo hành trình Huế - Đà Nẵng – Hội An, đều khuyến khích du khách lựa chọn thêm điểm dừng ở Khu du lịch sinh thái Suối Lương, như một chặng nghỉ tiếp sức thú vị cho chuyến đi. Và thực tế cho thấy, đúng là Khu du lịch sinh thái Suối Lương cũng đã mang lại cho du khách nhiều khoảnh khắc sảng khoái đáng nhớ, nhờ nhiều ưu điểm tuyệt vời của mình, khiến du khách khó lòng quên, ngay cả khi chuyến đi đã kết thúc.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook