Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương– Chốn bình yên nơi phố biển ồn ã

Trong bao nhiêu năm phát triển du lịch, thành phố Vũng Tàu có vẻ nhưa bão hòa với các hành trình tắm biển – tham quan – tắm biển. Các loại hình tham quan mới mẻ hơn như về nguồn, các khu du lịch sinh thái lại trở thành những niềm hứng khởi mới, giúp du khách yêu Vũng Tàu không bị nhàm chán. Và trong  các khu sinh thái đáng chú ý, phải kể đến Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương rất đặc biệt.

Không phải là một khu sinh thái quy mô hay được biết đến quá nhiều như các điểm du lịch Vũng Tàu vốn đã nổi tiếng, Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương hình thành bởi ý tưởng bình dị nhưng rất xuất sắc của một người nông dân chân chất. Xây dựng từ vườn cây ăn trái xum xuê, Khu du lịch sinh Thái Ngọc Xương vì thế khiến người ta cảm tưởng như lạc giữa vườn xanh tươi tốt của miền Tây trù phú.


khu-du-lich-sinh-thai-ngoc-suong

Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương


Tuy nhiên vườn cây trái này đặc biệt hơn rất nhiều vì dường như có chút gió núi Minh đạm, lại đượm chút hương nồng từ biển Long Hải và chút khoáng đạt nhẹ nhàng từ phía Suối Tiên, cùng chút âm vang kỳ bí từ Huỳnh Hổ Động. Du khách đến thăm Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương không chỉ để ru mình trong không gian thoáng đãng xanh tươi của vườn cây, mà còn để thực hiện những hành trình khám phá thật thi vị đến những điểm đến gần đó.

Đôi khi cũng chả cần đi đâu xa, những ai yêu khung cảnh quê trầm lắng đầy chất thơ, chỉ cần quanh quẩn trong không gian của khu du lịch cũng đã đủ. Khách có thể thưởng ngoạn bức tranh hữu tình của vườn quê thoáng rộng, những thảm cỏ xanh với những con bò thản nhiên gặm cỏ, có cả vài chú nai dỏng tai nghe tiếng gió tiếng lá cạy xào xạc, hay những đàn chim bồ câu hết đậu rồi lại đập cánh bay vút cao,…

Có cả dòng suối nhỏ dòng nước lững lờ, lại có những đoạn luồn qua khe đá sỏi róc rách như đang trêu đùa ai. Rồi cả những chiếc cầu nho nhỏ, vắt ngang hồ nước lăn tăn sóng, xa xa có chiếc thuyền nan nho nhỏ dập dềnh,..mỗi chi tiết như một nét vẽ đặc biệt, tô điểm thêm cho Khu sinh thái thêm hồn quê thật dễ thương, gần gũi và thoải mái.

Không gian của Khu du lịch sinh thái Ngọc Sương là vậy, hỏi sao không đặc biệt khi đâu đâu người ta cũng chỉ nhắc đến biển và những bãi cát nô nức ngoài. Biển cũng cần lắm những không gian quê đáng yêu chứ và Ngọc Xương chính là điểm đến như vậy. Nếu bạn có dịp đến với Khu du lịch Ngọc Xương, đừng quên dừng lại ở nơi này thật lâu để cảm nhận hết cái thi vị mà khu du lịch này sở hữu. Cũng chính vì vị trí rất thuận tiện chỉ cách Long Hải khoảng 2km này, các hành trình du lịch biển Long Hải mà các công ty du lịch tổ chức ngày nay, cũng thường xuyên kết hợp với Khu du lịch sinh thái Ngọc Xương để du khách cảm nhận thêm một không gian quê đặc biệt trong hành trình nghỉ biển của mình.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook