Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch sinh thái Ma Thiên Lãnh

Nếu là tuýp người thích trở về cùng thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, ngắm nhìn thực vật, động vật sống động thì bạn nên thực hiện một chuyến du lịch Tây Ninh ghé thăm Khu du lịch sinh thái Ma Thiên Lãnh nhé. Đây sẽ là hành trình khám phá tuyệt vời dành cho bạn đấy.


ma-thien-lanh

Khu du lịch sinh thái Ma Thiên Lãnh

Khu du lịch sinh thái Ma Thiên Lãnh được xem là một trong những điểm du lịch Tây Ninh mới, ngày càng được du khách khắp nơi chú ý đến. Nằm trên địa phận thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, đường vào Ma Thiên Lãnh với một bên là vách núi sừng sững và một bên trái ngược là vực sâu trăm mét. Cảm giác đối nghịch sẽ càng thu hút bạn đi sâu vào Khu du lịch sinh thái Ma Thiên Lãnh. Cảm giác mát lạnh như xông lên từ vực sâu bởi bên dưới có một con suối nhỏ nước chảy róc rách quanh năm và càng đẹp hơn bởi dòng nước trong vắt tinh khôi lại ánh lớp vàng của cát dưới đáy suối lấp lánh.

Hệ thống động thực vật ở Ma Thiên Lãnh sẽ làm bạn không thể rời mắt. Những cây rừng cao vun vút. Thoáng qua, du khách cứ ngỡ như những cánh rừng trong tuyện cổ tích: lâu năm và vững chỉa, trầm mặc. Bạn nào thảo ăn thì sung sướng nhất bởi những cây vườn cây ăn quả trĩu nặng sai trái. Nào là xoài thanh, dừa mát ngọt, chuối to tròn từng quả. Bạn ở thành thị sẽ rất xa lạ với ao đầm, thì đến đây sẽ cho bạn trải nghiệm hình ảnh thế nào là những đám rau cần thơm ngát, những luống rau diếp cá mướt tốt. Ao sen đầy hoa nở hồng điểm tô cho bức tranh thiên nhiên thêm căng tràn nhựa sống.

Tiếng chim chóc hót vang giữa những tán cây chính là thanh âm trong trẻo ru tâm hồn bình yên của bạn. Còn có những chú sóc con nhỏ nhắn liến thoắng chuyền cành chơi đùa. Được mệnh danh như “Đà Lạt của Tây Ninh” – chính không khí mát lành ở Ma Thiên Lãnh mới thực sự là điểm nhấn thu hút khách du lịch.

Thử nghĩ xem hòa mình trong thiên nhiên bao la với cây rừng, chim chóc, không khí thanh sạch mà nghe dân địa phương kể chuyện thần kỳ thì còn gì mà sánh nổi. Ma Thiên Lãnh là lãnh địa của những loài động vật hoang dã quý hiếm. Và đặc biệt nhất chính là mãng xà. Câu chuyện ly kỳ về những cư dân địa phương nhiều lần đối mặt với rắn khổng lồ. Rắn to có khi bằng bắp chân người lớn vào nhà rượt đuổi chó, gà thế nhưng không bao giờ làm hại dân lành. Chưa dừng lại ở đó, câu chuyện ly kỳ theo lời người dân kể còn có những giếng nước không bao giờ cạn ở nơi đây.

Bao nhiêu điều kỳ thú như trên, chắc đã đủ để Khu du lịch sinh thái Ma Thiên Lãnh chào đón một vị khách mới đến tham quan là bạn đúng không nào? Vậy còn chần chừ gì một kế hoạch để khám phá khu du lịch khá độc đáo của Tây Ninh này bạn nhỉ !

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook