Đặt Tour: 0902 107 107

Lựng Xanh - Khu du lịch nổi tiếng ở Quảng Ninh

Vùng đất mỏ Quảng Ninh được nhiều người nhớ đến nhờ có Vịnh Hạ Long hay nhiều phong cảnh nên thơ hữu tình khác. Bên cạnh những địa điểm du lịch Quảng Ninh nổi tiếng ấy, thì Lựng Xanh là một khu du lịch sinh thái cũng được nhiều người biết đến và tranh thủ ghé thăm khi có dịp về Quảng Ninh.

Mục lục
khu-du-lich-lung-xanh

Lựng Xanh

Khu du lịch sinh thái Lựng xanh nằm cách thành phố Uông Bí tầm 2 cây số, khu du lịch này nổi tiếng vùng đất mỏ bởi địa hình khá đa dạng, thực vật tự nhiên phong phú, với nhiều suối, thác êm ả chảy. Những điều rất khó kiếm ở một khu du lịch sinh thái ở miền Bắc.

Khu du lịch sinh thái Lựng Xanh được thiên nhiên ban tặng cho nhiều cảnh đẹp lạ. Khác với nhiều nơi chỉ có một con thác thì riêng khu du lịch sinh thái này đã có ba con thác thi nhau chảy. Và đặc biệt gọi là thác nhưng thác ở đây chảy êm ềm, nhẹ nhàng, len lỏi qua từng phiến đá phẳng lì, vời nhiều hình thù lạ lẫm.

Tên gọi Lựng Xanh khiến nhiều du khách thắc mắc, sở dĩ có tên như thế bởi ở mỗi chân thác là có các lựng nước (vũng nước) trong veo, xanh mắt mèo phản chiếu đầy đủ mây trời, hoa lá. Bên cạnh đó là một không gian xanh bao trùm xung quanh hồ với nhiều hoa lá tỏa bóng, dưới thác là những tảng đá cuội lớn nhẵn mịn xếp chồng nhau. Đây cũng chính là nơi lí tưởng cho những cuộc picnic nho nhỏ.

Đến với khu du lịch sinh thái Lựng Xanh du khách còn bắt gặp nhiều dòng suối chảy hiền hòa. Suối ở đây khá lớn, chảy quanh năm, uốn lượn qua từng vách đá tạo nên một khung cảnh vừa hùng vĩ vừa thơ mộng. Điểm đặc biệt là ở dưới các suối có nhiều bãi cát trắng và mịn như các bãi biển nho nhỏ, tao nên những bãi tắm mát mẻ, dễ chịu vô cùng.

Những ngày hè nắng nóng này ngoài những bãi biển đông đúc, khi đi tour Quảng Ninh du khách còn có thể dành thời gian đến khu du lịch sinh thái Lựng Xanh. Đến đây để hòa mình vào thiên nhiên mát mẻ, xanh tươi, không gian trong lành, những dòng nước mát lành,…chắc chắn du khách sẽ có những khoảng thời gian thật nhẹ nhàng và đáng nhớ.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook