Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch sinh thái Làng Cát Hòn Thơm, Nha Trang

Có lẽ ai từng đi tour du lịch Nha Trang, cũng ít nhiều đã nghe về dòng sông Cái. Dòng sông Cái hiền hòa dài gần 80 cây số đã mang lại nhiều phù sa cho Nha Trang, còn góp phần thêm cảnh quan thoáng đãng. Bên bờ sông này, tận hưởng tài nguyên cảnh quan đó có Khu du lịch sinh thái Làng Cát – Hòn Thơm.

Khu du lịch sinh thái Làng Cát – Hòn Thơm không phải là địa điểm du lịch Nha Trang quá xa lạ. Được quen gọi là Khu dã ngoại Làng Cát – Hòn Thơm, một điểm đến được đông đảo du khách ghé lại vào những dịp cuối tuần để thảnh thơi nghỉ ngơi giải trí, tận hưởng không gian thanh mát mà dòng sông Cái góp phần mang lại.

lang-cat-hon-thom

Làng Cát hòn thơm

Khu du lịch sinh thái Làng Cát – Hòn Thơm thuộc địa bàn xã Vĩnh Ngọc, nằm phía bắc Nha Trang và cách trung tâm chưa đến 10 cây. Dù với nhiều người điểm du lịch Nha Trang này có vẻ xa, song với nhiều người khác lại là một không gian quê yên ả thú vị để đến.

khu-du-lich-sinh-thai-lang-cat-hon-thom-nha-trang-2

Làng Cát hòn thơm

Khu du lịch sinh thái Làng Cát – Hòn Thơm rộng trên 6 hecta, được xây dựng theo mô hình làng quê thanh bình, càng thêm giá trị bởi cảnh quan và không gian lý tưởng bên bờ sông Cái. Bắt đầu phục vụ du khách từ năm 2012, cho đến nay, khu du lịch này vẫn là một trong những địa điểm du lịch Nha Trang giá trị dành cho cả người địa phương lẫn du khách từ phương xa đến. Khu du lịch có không gian thoáng rộng, với các dịch vụ giải trí như câu cá, chèo thuyền kayak, lướt ván, có cả thuyền buồm Trimaran mới lạ,…Ngoài ra, ở đây có cả những trò chơi giân dân thú vị như đá gà, đá dế, đá cá..Khu du lịch còn có nhà hàng, phục vụ những món ngon Nha Trang và khu nhà nghỉ dưỡng dành cho những du khách muốn nghỉ lại qua đêm.

khu-du-lich-sinh-thai-lang-cat-hon-thom-nha-trang-3

Làng Cát hòn thơm

Khu du lịch sinh thái Làng Cát – Hòn Thơm không phải là một mô hình du lịch sinh thái mới, nhưng lại là một không gian mới mẻ để du khách ghé lại khi muốn tận hưởng cảnh quê yên bình, xen lẫn trong hành trình tour du lịch nha trang 3 ngày  qua những nơi sầm uất và đông đúc. Nhờ dòng sông Cái, không gian thoáng đãng và cảnh quan mộc mạc, đậm hương đồng gió nội, Khu du lịch Làng Cát – Hòn Thơm như nơi dừng chân nghỉ ngơi phút chốc nhưng rất giá trị dành cho du khách. Nơi mọi thứ đều thoáng vẻ yên ả, nhẹ nhàng khiến tâm trạng ai đến đây rồi cũng như cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook