Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch Sao – Điểm dừng chân đặc biệt nơi thành phố Đà Lạt

Vài năm trở lại đây, những người yêu các hành trình khám phá du lịch Đà Lạt, như trở nên rộn ràng hồ hởi hơn bao giờ hết khi nhắc đến Đường hầm đất sét nằm trong khu vực Khu du lịch Sao Đà Lạt. Cũng chính bởi đường hầm đất đỏ bazan nổi tiếng này, rất nhiều du khách không nén khỏi những câu hỏi về Khu du lịch Sao Đà Lạt.

Nằm trong khu vực Hồ Tuyền Lâm – một trong những điểm du lịch Đà Lạt khá nổi tiếng, Khu du lịch Sao Đà Lạt có diện tích khoảng 500m2 nhưng có một vị trí khá lý tưởng là nằm trên sườn đồi, nên có quang cảnh chung quanh khá lãng mạn và thơ mộng. Tận dụng cảnh quan tuyệt vời chung quanh, cùng rất nhiều ý tưởng độc đáo với mong muốn mang lại cho thành phố Đà Lạt những góc nhìn thi vị khác biệt, chính tại Khu du lịch Sao Đà Lạt này, đã hình thành các hạng mục đáng lưu tâm và gây sự chú ý đặc biệt đến du khách, trong đó có Đường hầm đất đỏ bazan như một Đà Lạt thu nhỏ, và tiếp theo là khu nghỉ dưỡng được đầu tư kỹ lưỡng để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, cùng nhiều dịch vụ phong phú khác.


khu-du-lich-sao-da-lat

Khu du lịch Sao


Khu du lịch Sao Đà Lạt không chỉ đơn thuần là một khu nghỉ dưỡng như thường thấy ở Đà Lạt hay nhiều thành phố du lịch khác. Nơi đây ngoài phục vụ nghỉ dưỡng, phục vụ giải trí còn là mảnh đất thể hiện cái tôi Đà Lạt theo góc cạnh nghệ thuật với nhiều đam mê và nhiệt huyết của con người. Không chỉ tận dụng vị trí khá tuyệt vời để có thể mang lại cho du khách những khoảnh khắc nghỉ dưỡng thoải mái trong sự trong lành mát mẻ của phố núi, hay cảnh quan kỳ vỹ đặc trưng của vùng cao nguyên lộng gió, Khu du lịch Sao Đà Lạt còn hun đúc những điểm nhấn tuyệt vời về nghệ thuật sáng tạo, bằng sự tìm tòi và cống hiến không mệt mỏi của khá nhiều nghệ sỹ, những người con yêu Đà Lạt như một phần không thể thiếu của thân thể da thịt mình.

Họ cũng đã đặt tình yêu ấy vào Khu du lịch Sao Đà Lạt, với nhiều mong muốn bỏng cháy rằng, không chỉ giữ nguyên nét đẹp vốn có của thành phố ngàn hoa với những tầng đất đỏ bazan nồng ấm, mà còn tôn tạo thêm cho nơi này những điều mới mẻ hơn, độc đáo hơn dựa trên tài sản vùng đất này sẵn có.

Các công ty điều hành tour du lịch, cũng như bao du khách yêu mến Đà Lạt, hầu như đều mong mỏi sẽ có nhiều khu du lịch như Sao Đà Lạt, để có thêm những hành trình thật thi vị cho những chuyến đi khám phá thưởng ngoạn của mình. Điều này không phải là một mong mỏi khó thành hiện thực, vì chắc chắn từ tình yêu sâu nặng với Đà Lạt cùng bao nhiệt huyết, chắc chắn khu du lịch Sao Đà Lạt và Hồ Tuyền Lâm sẽ còn nhiều điều mới mẻ khác dành cho du khách đang chờ ở phía trước.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook