Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch rừng Madagui – Chút thiên nhiên nhẹ nhàng gửi gắm

Bất cứ ai quan tâm đến các hành trình du lịch Đà Lạt, đều ít nhất một lần nghe qua Khu du lịch rừng Madagui. Hoặc du khách nào đã từng đi tour Đà Lạt, theo lộ trình từ Tp. Hồ Chí Minh, đều đi ngang qua khu du lịch này dọc hành trình.

Khu du lịch rừng Madagui có thể được xem là một khu du lịch sinh thái rất đặc trưng của tỉnh Lâm Đồng. Ở Đà Lạt nói riêng và toàn bộ Lâm Đồng nói chung, khu du lịch sinh thái cũng không ít, song Khu du lịch rừng Madagui lại có những điểm nhấn rất riêng của mình. Nơi các điểm du lịch Đà Lạt được gọi là sinh thái, du khách cũng dễ thấy nét phố núi ẩn hiện.

khu-du-lich-madagui

Khu du lịch rừng Madagui

Còn ở Khu du lịch rừng Madagui, không chỉ là đặc trưng phố núi, mà là những điểm xuyết của riêng rừng xanh, suối reo, sông chảy và sự khoáng đạt phủ khắp không gian rừng tĩnh mịch trải rộng hơn 1000ha. Nơi này sở hữu rất nhiều tài sản quý giá từ thiên nhiên như rừng mưa, suối, sông, hồ, các hang động,..bên cạnh đó nhiều hạng mục phục vụ giải trí, nghỉ dưỡng được xây dựng lên với đầy đủ tiện nghi, mang lại cho du khách bốn phương một không gian dã ngoại nghỉ dưỡng khá lý tưởng.

Du khách dừng chân ở Khu du lịch rừng Madagui, có thể cắm trại để trải nghiệm chút không khí đặc trưng từ vùng cao nguyên trong lành, và chút âm hưởng từ Vườn quốc gia Cát Tiên nổi tiếng giàu có. Khách cũng có thể chinh phục những cung đường mòn trong rừng, men theo dòng suối, đi thuyền trên sông trải nghiệm những thú vui mộc mạc nhưng thử thách giữa không gian rừng xanh mát đầy gió reo. Sau những chặng đường khám phá vui chơi, khách có thể dành thời gian để nghỉ dưỡng ở đây, đón nhận từng làn gió mát tinh khiết tuyệt vời của thiên nhiên, thật dễ chịu và sảng khoái.

Đúng thật, chỉ khi đi du lịch về phố núi, có dịp dành thời gian rất riêng nơi Khu du lịch rừng Madagui, mới thấy rõ sự khác biệt của một khu du lịch sinh thái bình thường và một khu du lịch sinh thái gọi là rừng sinh thái. Không chỉ là không gian thiên nhiên đậm chất, ngay cả những món ăn được thưởng thức, cũng đậm vị hương rừng một cách rất đặc biệt, mà không phải nơi nào cũng giống.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook