Đặt Tour: 0902 107 107

Khám phá Khu du lịch Hòn Ngọc Việt (Vinpearland) Nha Trang

Những năm gần đây, ngoài các điểm du lịch Nha Trang giá rẻ, khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế Khu du lịch Hòn Ngọc Việt Vinpearl Land đã mang đến cho ngành du lịch Nha Trang một diện mạo mới.

Vinpearl Land chính là  một khu tổng hợp giải trí mang đẳng cấp quốc tế 5 sao. Tới Khu du lịch Hòn Ngọc Việt du khách sẽ đi cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Nếu không thi đi cáp treo, du khách có thể đi ca nô ra biển khoảng 7’ – 10’. Khu du lịch được thiết kế ở vị thế đắc địa, có hướng chính diện ra phía Nha Trang, lưng tựa vào núi Đàm Mông. Vinpeaerl Land có thiết kế một bể bơi ngoài trời có diện tích gần 6000m2, được xếp hạng rộng nhất Đông Nam Á). Xung quanh được thiết kế các nhà hàng, quán ăn, khách sạn 5 sao hoặc biệt thự nghỉ dưỡng khiến cho quang cảnh kiến trúc vốn dĩ đã đẹp lại còn lãng mạn hơn bao giờ hết. Đặc biệt, khu giải trí với nhiều trò chơi cảm giác mạnh thu hút khá nhiều bạn trẻ hay những em thiếu nhi năng động. Với những thiết kế như đu quay trên trời, rạp chiếu phim 4D, 5D,…Tất cả đã mang đến không khí cực kì náo nhiệt của thành phố biển Nha Trang nói chung và đảo Hòn Tre nói riêng.


khu-du-lich-hon-ngoc-viet

Một góc khu du lịch Hòn Ngọc Việt Nha Trang


Không chỉ là điểm du lịch Nha Trang thú vị nhất mà còn là nơi cuốn hút, và dễ lôi cuốn bước chân du lịch của bạn nhất. Đó là mỗi buổi tối trong ngày, khu du lịch đều dựng sân khấu giữ trời, biểu diễn chương trình nhạc nước chuyên nghiệp với nhiều phong cách khác nhau. Chương trình là sự đầu tư của công ty đầu tư, mong muốn mang đến cho khách tham quan những khoảng thời gian ấn tượng nhất khi ở đây. Tiếp theo, đo slaf chương trình moto bay vừa nguy hiểm vừa hào hứng.


kham-pha-vinpearl-land-nha-trang-tu-a-den-z-11

Ảnh chụp từ Cabin cáp treo Vinpearland


Khu du lịch Hòn Ngọc Việt Vinpearl Land như một dấu ấn mạnh mẽ trong ngành du lịch Khách Hòa Nha Trang, đã mang về cho Nha Trang doanh thu đầu ngành khổng lồ, góp phần đẩy mạnh hình ảnh và thương hiệu của ngành du lịch Khánh Hòa nói chung và Nha Trang nói riêng.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook