Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch Hòn Lao – Vương quốc khỉ trên vịnh Nha Phu

Với những ai đã từng trải nghiệm những tour du lịch Nha Trang nhiều lần, hẳn nhiên đều ít nhất một lần được ngắm cảnh vịnh Nha Phu nổi tiếng và ít nhất cũng phải một lần nghe kể về đảo khỉ - Khu du lịch Hòn Lao với những câu chuyện hết sức thú vị về loài khỉ tinh khôn ở đây.

Thuộc sự quản lý của Công ty Du lịch Long Phú, Khu du lịch Hòn Lao từ khi được hình thành đã là một trong những điểm du lịch Nha Trang thú vị, góp phần rất nhiều làm phong phú thêm các chuyến tham quan du lịch Nha Trang ngắn dài của du khách. Để đến thăm Khu di lịch Hòn Lao, du khách nếu xuất phát từ trung tâm Nha Trang sẽ đi về hướng bắc, đến cảng Đá Chồng lên thuyền và chỉ mất chưa đến 20 phút là đã đến nơi.


khu-du-lich-hon-lao

Khu du lịch Hòn Lao


Trước mắt du khách sẽ là bãi cát dài tinh mịn, sóng biển từng hồi vỗ bờ nhẹ nhàng như trêu đùa. Đây là nơi tắm biển khá lý tưởng, khiến cho bất cứ ai yêu biển cũng muốn được tắm biển ngay khi vừa đặt chân từ trên thuyền xuống bến. Vào trong Khu du lịch, du khách sẽ gặp nhà hàng thoáng đãng có hướng nhìn ra biển khá lãng mạn. Ở đây còn có khu nhà nghỉ Hương Sứ là nơi nghỉ chân giản dị cho du khách sau những giờ vui chơi đến mệt nhoài trên đảo.

Du khách yêu thích những môn thể thao biển, thì Khu du lịch Hòn Lao cũng sẽ giúp du khách thoả nguyện với Jetski, với kayak, với dù bay, hay mô tô nước prokart mang lại cảm giác đầy thử thách, nhưng cũng không kém phần sảng khoái. Những ai yêu thích khám phá thế giới biển thì có thể lặn ngắm san hô với các thiết bị lặn tân tiến và dịch vụ hướng dẫn lặn khá kỹ lưỡng an toàn. Điều đặc biệt nhất ở Khu du lịch Hòn Lao chính là những khoảnh khắc khám phá Vương quốc khỉ với những chú khỉ tinh khôn sống ở khu rừng cuối đảo.

Tại khu rừng này, có hơn 1000 chú khỉ sinh sống. Khỉ ở đây thuộc chủng loại Macaca Rherus và Fassicularit, rất thông minh, dạn dĩ và thân thiện với con người. Thế nên, hành trình khám phá thiên nhiên và thế giới khỉ trên đảo Hòn Lao này sẽ tạo thêm nhiều trải nghiệm không thể quên đến du khách.

Được gọi bằng cái tên khá thân thuộc và giản dị - Đảo khỉ, Khu du lịch Hòn Lao ở Hòn Lao luôn mang lại cho du khách đến thăm những khoảnh khắc vui tươi sảng khoái. Đây không chỉ đơn thuần là điểm đến để du lịch, mà còn như một thế giới tự nhiên thu nhỏ, cộng hưởng với sự đóng góp xây dựng của con người trở thành một sân chơi vô cùng bổ ích. Sân chơi ấy không chỉ giúp du khách thư giãn, giải trí, mà còn giúp du khách có những khoảng thời gian gần gũi với thiên nhiên hoang dã thật ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook