Khu du lịch hồ Yên Trung Quảng Ninh

khu-du-lich-ho-yen-trung-quang-ninhQuang cảnh khu du lịch hồ Yên Trung Quảng NInh khá hấp dẫn ngay từ khi bước vào cổng trước. Hồ như tựa lưng vào một rừng thông xanh ngút ngàn. Cánh rừng thông đó cũng là nơi cung cấp sản lượng nhựa thông lớn nhất Việt Nam...

Trong nhiều nằm trở lại đây, các nguồn thông tin về du lịch càng ngày càng phát triển và mở rộng khiến cho những cẩm nang viết về du lịch Quảng Ninh được tìm kiếm nhiều hơn bao giờ hết. Đáp ứng nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng của mọi người, ban lãnh đạo tỉnh đã có nhiều đầu tư cho dự án du lịch. Trong đó, Khu du lịch hồ Yên Trung với tổng diện tích hơn 1 000ha là một điểm du lịch Quảng Ninh như một Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt của Quảng Ninh.

Khu du lịch hồ Yên Trung được quy hoạch để làm điểm du lịch dựa trên chính cảnh quan sinh thái quanh hồ Yên Trung. Nhiều năm qua, ban quản lí khu du lịch nghiêm cấm mọi hành vi chặt phá cây rừng, bảo vệ, giữ gìn nghiêm ngặt không để xảy ra tình trạng cháy, phá rừng hay bất kì hoạt động nào gây tổn hại tới môi trường chung. Xung quanh khu du lịch có những tuyến đường được xây mới và tôn tạo càng ngày càng đẹp.

kdl-ho-yen-trung

Một góc khu du lịch Hồ Yên Trung, Quảng Ninh

Quang cảnh khu du lịch khá hấp dẫn ngay từ khi bước vào cổng trước. Hồ như tựa lưng vào một rừng thông xanh ngút ngàn. Cánh rừng thông đó cũng là nơi cung cấp sản lượng nhựa thông lớn nhất Việt Nam. Cả một không gian thông xanh choáng ngợp, mát mắt sẽ khiến du khách cảm thấy không gian xung quanh thật bao la và trong lành.

Men theo con đường thông, du khách có thể thưởng thức ẩm thực nơi đây, đi bộ một đoạn vào tới khu vực làng văn hóa du lịch sâu bên trong cánh rừng. Hơn 20 nhà sàn với quy mô lớn nhỏ, cùng các dịch vụ ăn nghỉ, buôn bán đồ lưu niệm sẽ giúp du khách có khoảng thời gian vừa tận hượng được không gian thiên nhiên giản dị, mộc mạc nhưng vẫn đầy đủ những tiện nghi cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày.

Muốn nghỉ lại qua đêm, bạn cùng nhóm đi chơi có thể thuê lều để dựng trại và ngủ trong lều như đị cắm trại ngoài trời. Chắc hẳn đó cũng là một cảm giác rất thú vị.

Có thể bạn quan tâm

11 địa điểm tham quan du lịch Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk đẹp nhất 2019

11 địa điểm tham quan du lịch Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk đẹp nhất 2019

Đã đăng 30/01/2019

Xuất hiện Khu du lịch Suối Ong Buôn Ma Thuột - Điểm check in mới toanh cực chất

Xuất hiện Khu du lịch Suối Ong Buôn Ma Thuột - Điểm check in mới toanh cực chất

Đã đăng 10/02/2019

Chợ hải sản Mũi Né - Phan Thiết: thiên đường ẩm thực tươi ngon

Chợ hải sản Mũi Né - Phan Thiết: thiên đường ẩm thực tươi ngon

Đã đăng 30/01/2019

×