Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch Dốc Lết White Sand Nha Trang

Khu du lịch Dốc Lết là điểm du lịch Nha Trang hàng năm đón rất nhiều lượt khách tham quan, chỉ đứng sau Khu du lịch Hòn ngọc Việt.

Khu du lịch Dốc Lết hay còn được gọi là Khu du lịch Dốc Lếch Nha Trang. Tại sao lại có tên này, có lẽ là do bãi biển Dốc Lết có quá bãi cát trải dài, muốn xuống tới biển, bạn phải lội qua những đồi cát cao vút, ngút ngàn, có khi là phải tự ngồi xuống mà thả cho thân mình tự lết một lèo xuống tới tận muôn vàn con sóng trùng trùng điệp điệp. Đi theo hướng Bắc từ thành phố Nha Trang, bạn đã có thể tới Khu du lịch Dốc Lết. Ngay khi đi đôi chân trần chạm xuống làn nước trong xanh, bạn đã bị hấp daanx ngay bởi cảm giác mát lạnh như được hòa mình với thiên nhiên sóng biển. Con người như được lạc giữa miền cát êm ấm rồi lại như vỡ òa trước màu xanh trong lành của sóng biển. Mặc dù phải đi qua khá nhiều triền cát cao những thềm cát tại đây khá nông. Do cấu trúc khá phẳng nên có thể là nơi chơi đùa của nhiều bạn trẻ với các trò chơi ngoài trời thú vị, hấp dẫn như bóng chuyền hay đơn giản chỉ là một bữa tiệc hải sản ngoài trời với các món ngon. Chỉ cần lựa chọn những con tôm hay vài cân ghẹ, cua, bạn có thể thưởng thức ngay những hương vị biển cả tuyệt vời.


bien-doc-let-nha-trang

Khu du lịch Dốc Lết White Sand Nha Trang


Nằm ở vịnh Vân Phong, Khu du lịch Dốc Lết chính là một chốn nghỉ ngơi tuyệt vời, hàng năm đưa về cho ngành du lịch Nha Trang những doanh thu khổng lồ.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook