Khu Du Lịch Con Sẻ Tre

khu-du-lich-con-se-tre-nha-trangÍt ai biết “con sẻ tre” là tên gọi dân gian của một loại chốt nên để giữ chắc những rường kèo trong những công trình bằng tre, trúc. Đến đây, quý khách sẽ nhận thấy hầu hết các công trình đều được xây dựng với nguyên liệu chính là tre nứa để mang đến một cảm giác mát mẻ yên bình, hòa nhập với thiên nhiên.

Nằm ở bờ tây của đảo Hòn Tre, khu du lịch Con Sẻ Tre lại mang một phong cách giản đơn và bình dị hơn nhiều so với Khu du lịch Hòn Ngọc Việt sang trọng cao cấp phía bên kia hòn đảo. Nằm cách bờ biển Nha Trang khoảng 3km, chỉ cần 15 phút trên tàu là khách đã có thể đến được đây, hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên và tận hưởng những phút giât thải mái yên bình.

bai-tam-con-se-tre

Bãi tắm bên trong KDL Con Sẻ Tre

Có một chi tiết luôn được những ai từng ghé đến nơi đây nhắc đến là chiếc lò nướng dân gian lộ thiên theo kiểu La Mã phục vụ những bữa tiệc nướng ngoài trời. Lò nướng có hình tròn, khá lớn được xây thành hai tầng. Sáu ụ gạch cao chừng 4 mét của lò nướng được thắp sáng như 6 ngọn đuốc. Từ những món thịt được nướng theo kiểu BBQ, cho đến những món hải sản tươi sống đặc trưng như tôm hùm xiên que nướng, mực nướng xả ớt, sò nướng mỡ hành... Hương thơm tỏa ra từ làn khói hòa lẫn với hương biển nồng nàn và tiếng sống vỗ rì rào sẽ mang đến một trải nghiệm ẩm thực khó quên cho quý khách.

Nằm nép mình bên cạnh gã khổng lồ là công viên giải trí Vinperland nhưng khu du lịch Đảo Con Sẻ Tre vẫn giữ cho mình một nét riêng thu hút không hề phai nhạt trước ánh đèn rực rỡ của Vinperland phía xa xa kia. Đảo Con Sẻ Tre đã tự ghi mình vào danh sách những địa điểm du lịch Nha Trang bằng chính sự mộc mạc yên bình và nét duyên ngầm… Đó cũng chính là lý các tour du lịch Nha Trang hiện nay không thể thiếu một chút yên bình từ Khu du lịch này.

Có thể bạn quan tâm

11 địa điểm tham quan du lịch Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk đẹp nhất 2019

11 địa điểm tham quan du lịch Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk đẹp nhất 2019

Đã đăng 30/01/2019

Xuất hiện Khu du lịch Suối Ong Buôn Ma Thuột - Điểm check in mới toanh cực chất

Xuất hiện Khu du lịch Suối Ong Buôn Ma Thuột - Điểm check in mới toanh cực chất

Đã đăng 10/02/2019

Chợ hải sản Mũi Né - Phan Thiết: thiên đường ẩm thực tươi ngon

Chợ hải sản Mũi Né - Phan Thiết: thiên đường ẩm thực tươi ngon

Đã đăng 30/01/2019

×