Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch Biển Đông Đà Nẵng

Đến với du lịch Đà Nẵng, hầu như du khách với bất kỳ mong muốn nào về nghỉ dưỡng, cũng đều được đáp ứng, vì thành phố biển này có khá nhiều khu du lịch được đầu tư quy mô. Riêng về vị trí đẹp, đẹp cả về phong cảnh khi nhìn bao quát lẫn không gian riêng của khu nghỉ dưỡng và kiến trúc hài hòa phù hợp với đa phần mong mỏi của du khách, có lẽ phải nói đến Khu du lịch Biển Đông Đà Nẵng hay Biển Đông Resort.

Không chỉ là khu nghỉ dưỡng, Khu du lịch Biển Đông còn là một điểm tham quan Đà Nẵng có giá trị rất riêng từ cảnh quan tuyệt vời với biển mênh mông trước mặt đến núi hùng vỹ sau lưng. Khu du lịch này nằm cách trung tâm Đà Nẵng chưa đến 10km, một khoảng cách lý tưởng đủ xa để có trọn yên tĩnh và đủ gần để kết nối các chuyến tham quan loanh quanh thú vị của du khách.

Khu nghỉ dưỡng Biển Đông có hơn 30 phòng để phục vụ du khách nghỉ dưỡng và đặc biệt có 2 hồ bơi dành cho du khách thích bơi lội. Được cho là sở hữu quang cảnh thiên nhiên lý tưởng có biển và cả rừng, du khách khi đến Khu du lịch Biển Đông sẽ được tận hưởng bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình mà không phải khu nghỉ dưỡng nào cũng có.


khu-du-lich-bien-dong-da-nang

Khu du lịch Biển Đông Đà Nẵng

Ngoài những phút ngắm biển, bước chân dọc theo bờ cát vàng tinh mịn, du khách có thể trải qua những phút giây thảnh thơi đón gió biển trộn lẫn cùng gió núi từ phía bán đảo Sơn Trà hòa quyện, một cảm giác trong lành và tinh khôi khá đặc biệt.

Một trong những trải nghiệm thú vị mà nhiều du khách khi trải qua đều không thể quên là đi mô tô nước ở khu vực này, vừa chinh phục sóng biển bạc đầu, vừa ngắm nhìn cảnh núi rừng hùng vỹ ẩn hiện, khiến cho hành trình chinh phục thử thách biển xanh, cũng như chinh phục chính mình trở thành kỷ niệm đáng nhớ và đáng giá không có gì có thể thay thế.

Nhiều người từng đi tour Đà Nẵng, khi chọn thời gian lưu lại ở khu du lịch Biển Đông, thường có rất nhiều băn khoăn nuối tiếc vì đã không nhận được thú vui ngoạn cảnh trọn vẹn như mình mong đợi. Điều ấy xảy ra là vì, du khách không có đủ thời gian để khám phá hoàn toàn bức tranh tuyệt vời của nơi này. Một chút kiên nhẫn và một chút cảm thực với thiên nhiên bằng cả sự yêu mến, chắc chắn Khu du lịch Biển Đông sẽ không làm du khách phải tiếc nuối bất cứ điều gì, bởi cảnh quan tuyệt vời với từng con sóng bạc xô bờ cát vàng trước mặt và sau lưng gió núi từ những tán cây rừng xôn xao chấp chới ngày đêm, là bức tranh sống động rất thật và chưa bao giờ thay đổi vẻ toàn mỹ của mình.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook