Đặt Tour: 0902 107 107

Thăm Vườn quốc gia Khao Lampi-Hat Thai Mueang, Thái Lan

Là một trong những điểm du lịch Thái Lan nổi tiếng thế giới, tỉnh Phang Nga của Xứ chùa vàng – Thái Lan hàng năm chào đón hàng triệu lượt du khách từ trong và ngoài nước tìm đến, cùng hoà mình vào khung cảnh thiên nhiên hoang dã tại đây. Một trong những thế mạnh của Phang Nga là các khu du lịch sinh thái, vườn quốc gia được đầu tư với quy mô lớn như Khao Lampi-Hat Thai Mueang. Một thế giới thiên nhiên hoang dã rộng cửa chào đón du khách đến để thoả sức tìm hiểu, tiếp cận các loài động thực vật hoang dã.

Mục lục
vuon-quoc-gia-khao-lampi-hat-thai-mueang

Vườn quốc gia Khao Lampi-Hat Thai Mueang

Thường xuyên góp mặt trong các tour du lịch và khám phá đất nước Thái Lan xinh đẹp, Vườn quốc gia Khao Lampi-Hat Thai Mueang luôn để lại những ấn tưởng thú vị và kỷ niệm khó quên trong lòng khách tham quan. Được công nhận là Vườn quốc gia vào năm 1986, Khao Lampi-Hat Thai Mueang có tổng diện tích khuôn viên lên đến hơn 70km2, với ưu thế lớn về địa hình được kết hợp hài hoà giữa đồi núi hiểm trở, đường bờ biển uốn lượn dài miên man, thác nước hùng vĩ và rừng cây rậm rạp, tươi tốt. Dựa vào địa hình, khu du lịch sinh thái này được chia thành hai phần, bao gồm dãy núi đá Lam Pi, chủ yếu là những ngọn núi lửa lâu đời, lên đến 60-140 triệu năm tuổi; và bãi biển Hat Thai Mueang sở hữu bãi cát trắng tuyệt đẹp thuộc vùng biển Andaman.

Mỗi một khu vực được tập trung bảo tồn những loại động thực vật thích hợp, tạo điều kiện cho khách tham quan dễ dàng tham quan, thám hiểm, học hỏi và khám phá môi trường hoang dã tại đây. Ngoài ra, trong khuôn viên vườn quốc gia này có có hai ngọn thác hùng vĩ, nổi tiếng là Namtok Lam Pi 4 tầng độc đáo, bắt nguồn từ dãy Lam Pi và Namtok Ton Phrai có thượng nguồn từ Khao Ton Yan Sai... Các khu rừng xung quanh rợp bóng cây lớn, mang lại nguồn không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên hoang dã, bí ẩn, thiên đường cho những ai yêu thích tìm về với thiên nhiên.

Sẽ thật đáng tiếc nếu đã đi tour du lịch Thái Lan mà vẫn chưa dừng chân ghé đến các vườn quốc gia quy mô lớn trong nước, đặc biệt là Khao Lam Pi-Hat Thai Mueang. Bởi, đây chính là không gian tuyệt vời mang lại cho du khách những khoảnh khắc khám phá thế giới hoang dã thu nhỏ vô cùng kỳ thú.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook