Đặt Tour: 0902 107 107

Khách sạn Úc - Phong cách đa dạng trong dịch vụ lưu trú

Có nét tương đồng với khách sạn ở Mỹ, khách sạn ở Úc cũng là một hệ thống đa dạng về phong cách trong dịch vụ lưu trú, thể hiện rõ nét qua hàng loạt các khách sạn nằm rải rác từ Sydney cho đến Darwin.

Với các tour Úc, đa phần du khách đều có dịp trải nghiệm một không gian rộng rất rộng lớn, thiên nhiên khoáng đạt, văn hóa giàu có, ẩm thực phong phú. Điều này thực sự rất giống với việc khám phá thưởng ngoạn trên đất Mỹ, dù văn hóa và con người ở hai lãnh thổ này đều có những đặc trưng riêng biệt. Có diện tích rộng lớn và du lịch cũng tương đối phát triển, song trên toàn nước Úc ước lượng sơ bộ có chưa đến 10.000 khách sạn. Điều đáng lưu ý nữa là, các khách sạn không tập trung quá nhiều ở bất kỳ một thành phố nào, bất kể thành phố đó là rất phát triển hay sầm uất nhất đi chăng nữa. Sự dàn trải khách sạn dọc theo lãnh thổ là một trong những yếu tố đặc trưng về dịch vụ lưu trú ở Úc, bảo đảm về dịch vụ ngủ nghỉ cho du khách luôn được đáp ứng đầy đủ, trong suốt hành trình khám phá đất nước Úc rộng lớn.


khach-san-o-uc

Four Seasons Hotel Sydney


Tại thành phố Sydney, hệ thống khách sạn có khoảng gần 500 khách sạn. Trong số đó các khách sạn hàng đầu là Four Seasons Hotel Sydney, Shangri-la Hotel, Hilton Sydney Hotel, The Sydney Boulevard Hotel. Các khách sạn này đều có vị trí rất tuyệt vời và thuận tiện, cùng với sự bề thế, kiến trúc hiện đại, phong cách cởi mở, luôn mang lại cho du khách những khoảnh khắc không thể quên khi lưu trú nghỉ ngơi ở đây. Sau Sydney, thành phố thứ 2 có số lượng khách sạn nằm ở khoảng gần 500 khách sạn tiêu biểu chính là thành phố Melbourne. Khách sạn ở thành phố này cũng đều có vị trí rất lý tưởng và vẫn là phong cách kiến trúc hiện đại, sự khoáng đạt và thanh nhã trong nội thất bày trí khiến cho khách lưu trú luôn cảm nhận sự thoải mái nhất định, nhưng không kém phần sang trọng. Trong gần 500 khách sạn phục vụ lưu trú ở đây, có những khách sạn mang thương hiệu dịch vụ lưu trú nổi tiếng của thế giới như Pegagus Apartment Hotel, Somerset On Elizabeth Melbourne, Mercue Welcome Melbourne, Crown Towers Hotel.

Nếu có dịp ghé đến vùng Gold Coast của nước Úc, du khách cũng sẽ thấy hệ thống khách sạn phong phú của nơi này, dẫu số lượng khách sạn tiêu biểu không vượt quá con số 500 khách sạn, nhưng có rất nhiều khách sạn gây sự chú ý mạnh mẽ đến du khách bởi sự bề thế và nét kiến trúc hiện đại tuyệt vời. Các khách sạn đẳng cấp ở đây như Soul Surfers Paradise, Mantra Circle on Cavill, Q1 Resort and Spa, The Towers of Chevron Renaissance, Palazzo Versace Resort không chỉ là những khách sạn phục vụ lưu trú, mà còn có thể được xem như những công trình kiến trúc hiện đại khá tiêu biểu.

So với các khu vực trên, thành phố Brisbane, thành phố Perth, thành phố Cairns, thành phố AdelaideHobart có số lượng khách sạn khiêm tốn hơn, nhưng không kém phần bề thế hoặc nét đẹp hiện đại đặc trưng trong thiết kế nội thất hay vị trí và bối cảnh chung quanh. Hàng loạt khách sạn có thể kể đến như Republic Serviced Apartments, Stamford Plaza Brisbane Hotel, Morgan Suites, iStay River City, Traders Hotel Brisbane by Shangri-La ở Brisbane; Fraser Suites Perth, Rendezvous Grand Hotel Perth Scarborough, Adina Apartment Hotel Perth Barrack Plaza, Crown Metropol Perth Hotel, Pan Pacific Perth ở thành phố Perth; Shangri-la Hotel The Marina Cairns, Southern Cross Atrium Apartments, Mantra Esplanade Hotel ở Cairns; La Loft Apartments North Terrace, Hotel Grand Chancellor Adelaide on Hindley, Stamford Plaza Adelaide, Stamford Grand Adelaide ở Adelaide; Sullivans Cove Apartments, The Henry Jones Art Hotel, Somerset On The Pier Hobart, Hotel Collins, The Old Woolstore Apartment Hotel ở Hobart,…đều có vẻ đẹp riêng và phong cách riêng làm cho kỳ nghỉ của du khách thêm ấn tương và đáng nhớ.

Hai thành phố tiêu biểu còn lại của Úc là Darwin thành phố Canberra dù là hai điểm đến cũng khá thu hút của Úc, nhưng lại sở hữu số lượng khách sạn khiêm tốn hơn cả. Thành phố Darwin chỉ có khoảng trên dưới 100 khách sạn, trong đó cũng có khá nhiều khách sạn nổi tiếng như Frontier Hotel Darwin, Vibe Hotel Darwin Waterfront, Argus Apartments, Mantra Pandanas Hotel, H Hotel. Còn thành phố Canberra, tuy là thủ đô của nước Úc nhưng cũng sở hữu chỉ khoảng gần 100 khách sạn với các khách sạn hàng đầu như Clifton Suites on Northbourne, Novotel Canberra Hotel, Hyatt Hotel Canberra, Astra Apartments –Manhattan,…Mỗi khách sạn ở hai thành phố này là mỗi vẻ, gắn với đặc trưng của riêng thương hiệu và phong cách của mình, vừa mang lại cho khách lưu trú sự thoải mái trong tinh thần cởi mở, vừa góp phần tô điểm cho thành phố nét đẹp đa dạng về kiến trúc.

Tour du lịch hầu như gây sự chú ý đến du khách trước hết là về cảnh quan và đặc trưng văn hóa. Chỉ khi nào trải nghiệm thực hành trình, du khách mới thấy được rất nhiều yếu tố làm nên những trang kỷ niệm đẹp cho chuyến đi, trong đó có sự góp phần của khách sạn nơi khách lưu trú. Đến Úc cũng vậy, hệ thống khách sạn đa dạng phong phú ở đây luôn để lại những ấn tượng sâu đậm nhất định với du khách, khi họ có dịp biết đến hoặc nghỉ ngơi nơi những công trình nhà ở hiện đại, đa diện về kiến trúc và phong phú về phong cách dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook