Đặt Tour: 0902 107 107

Hướng Dẫn Đặt Tour Trong Nước

Là người bạn đồng hành đáng tin cậy của rất nhiều du khách Việt trong hơn 5 năm qua, Bazan Travel đã cùng Quý khách trải nghiệm rất nhiều cung bậc tuyệt vời của những hành trình khám phá trong nước đầy thú vị. Để tiếp tục duy trì và không bỏ lỡ dịp cùng nhau thưởng ngoạn những chuyến đi lý thú khác đang chờ đón ở phía trước, Quý khách vui lòng tham khảo các thông tin hướng dẫn cụ thể của Bazan Travel về việc tìm kiếm thông tin, tư vấn và đặt tour trong nước như sau:

1. Tìm kiếm thông tin
- Trên website: Quý khách có thể tìm kiếm thông tin tại trang web của Bazan Travel theo các bước sau:
+ Truy cập trang web: https://bazantravel.com
+ Truy cập thư mục Tour trong nước hoặc chọn tour trong nước tiêu biểu hiển thị trong bảng nội dung
+ Chọn tour trong nước theo khu vực Du lịch Huế, Du lịch Hội An, Du lịch Sapa,..
hoặc
+ Chọn tour theo ngày như Tour 1 ngày, Tour 2 ngày 1 đêm,…
- Qua điện thoại: Quý khách liên hệ Phòng du lịch nội địa của Bazan Travel  theo số điện thoại: (+84) 08 38 47 88 47 hoặc Hotline: 0916 27 57 68 để yêu cầu được cung cấp thông tin về tour trong nước theo cầu.
- Qua Email: Quý khách liên hệ Phòng du lịch nội địa của Bazan Travel  theo địa chỉ email:
info@bazantravel.com để được cung cấp thông tin về tour trong nước theo yêu cầu.
- Trực tiếp tại Văn phòng của Bazan Travel : Quý khách liên hệ tại địa chỉ 321M Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh để nhận thông tin tour, brochure và các ấn phẩm liên quan đến tour theo yêu cầu.

2. Quy trình đặt tour:
- Qua email: Quý khách vui lòng đặt tour theo địa chỉ info@bazantravel.com trong nội dung vui lòng nêu rõ:
+ Tên tour: Ví dụ Tour Du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm – Hành trình tâm linh
+ Ngày khởi hành : Ví dụ đi tour ngày 16/09/2014
+ Số lượng khách : Ví dụ 5 người lớn + 2 trẻ em ( 5 tuổi & 7 tuổi)
+ Ghi chú đặc biệt : Ví dụ 1 khách ăn chay
- Qua điện thoại: Quý khách vui lòng đặt tour qua số điện thoại (+84) 08 38 47 88 47 , nêu rõ tên tour ; ngày khởi hành theo yêu cầu ; số lượng khách, có trẻ em hay không và có lưu ý gì đặc biệt hay không, địa chỉ email liên lạc để Bazan Travel  gửi thông tin tour chi tiết cho Quý khách.
- Trực tiếp tại Văn phòng của Bazan Travel: Quý khách vui lòng liên hệ tại 321M Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh để đặt tour.

3. Xác nhận dịch vụ, chương trình tour và số lượng khách:
- Sau khi Quý khách đặt tour, Bazan Travel  sẽ xác nhận tình trạng đặt dịch vụ/ tour trong nước, chi tiết chương trình tour qua email mà Quý khách cung cấp, nhằm bảo đảm tính chính xác thông tin trước khi tiến hành thanh toán chi phí cho dịch vụ.
- Quý khách hồi đáp hoặc thay đổi yêu cầu về dịch vụ hoặc tour trong bước này để Bazan Travel tiến hành giữ chỗ chính thức cho Quý khách trước khi thanh toán.

4. Thanh toán và nhận Hợp Đồng/ Thỏa thuận về dịch vụ :

- Chuyển khoản: Sau khi thực hiện xong bước 4, Quý khách nhận được thông tin chính xác về chi phí dịch vụ và tour. Vui lòng chuyển khoản với thông tin như sau :
- Tài khoản
+ Ngân hàng ACB
Tên tài khoản : Trần Thanh Tùng
Số tài khoản : 162689739 – ACB Chi nhánh Văn Lang
+ Ngân hàng Đông Á
Tên tài khoản : Trần Thanh Tùng
Số tài khoản : 0104815654 – Chi nhánh Hồ Chí Minh
+ Ngân hàng Vietcombank
Tên tài khoản : Nguyễn Trọng Hải
Số tài khoản : 0251001540036 – Vietcombank Chi nhánh Bình Tây
Sau khi chuyển khoản vui lòng gửi fax hoặc bản scan chứng từ liên quan để Bazan Travel hoàn tất thủ tục thanh toán dịch vụ.
- Thanh toán trực tiếp : Sau khi thực hiện xong bước 4, trường hợp không dùng phương thức thanh toán bằng chuyển khoản, Quý khách có thể thanh toán chi phí dịch vụ trực tiếp tại văn phòng 321M Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Hoặc yêu cầu thu chi phí tại gia/ Công ty/ Tổ chức của Quý khách.
- Sau khi thanh toán : Đôi bên nhận Hợp đồng/ Thỏa thuận dịch vụ có chữ ký hợp lệ của Quý khách và chữ ký đóng dấu của Bazan Travel .
- Các trường hợp thanh toán khác hoặc đặt cọc theo yêu cầu được thỏa thuận hợp lý giữa đôi bên.

5. Thủ tục chuẩn bị trước khi đi tour :
- Hộ chiếu còn hiệu lực/ CMND.
- Chương trình tour, xác nhận giữ chỗ.
- Hợp đồng/ Thỏa thuận mua bán dịch vụ tour.
- Các giấy tờ thủ tục khác tùy theo yêu cầu được Bazan Travel  hướng dẫn cụ thể.

6. Thông tin cần thiết và những yêu cầu bắt buộc trong quá trình đi tour :
- Nhận và giữ đầy đủ thông tin liên lạc của trưởng đoàn, hướng dẫn viên và ít nhất 1 người khách khác đi cùng trong tour.
- Tuân thủ nghiêm ngặt giờ khởi hành như quy định trong tour.
- Không tách đoàn trong suốt quá trình đi tour.
- Giữ tài liệu liên quan đến tour du lịch đã được cung cấp, lưu card visit của khách sạn nơi đoàn dừng chân nghỉ ngơi ngay khi check in để liên lạc khi cần thiết.
- Bảo quản tư trang và tiền bạc, giấy tờ cá nhân kỹ lưỡng hoặc gửi lại Lễ tân của khách sạn.
- Một số trường hợp du khách gặp dị ứng về thức ăn, thời tiết,…nơi điểm đến do không thích nghi, phải báo ngay cho trưởng đoàn hoặc hướng dẫn viên để bảo đảm an toàn sức khỏe cho Quý khách trong suốt quá trình đi tour.
- Tránh mua quà lưu niệm hoặc sản phẩm địa phương nếu như chưa biết rõ hoặc chưa có sự tư vấn hướng dẫn cụ thể của hướng dẫn viên và trưởng đoàn.

7. Dịch vụ hậu mãi :
Bazan Travel luôn có các chương trình hậu mãi cực tốt dành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ (+84) 08 38 47 88 47 để biết thông tin chi tiết về dịch vụ hậu mãi dành cho Quý khách.

8. Thông tin tham khảo
Ngoài các chương trình tour trong nước và dịch vụ liên quan, Bazan Travel  còn cung cấp nhiều thông in hữu ích dành cho du khách, Vui lòng truy cập trang web của Bazan Travel theo địa chỉ https://bazantravel.com/ thư mục Tin tức du lịch và Thông tin cần biết để biết thêm chi tiết.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook