Đặt Tour: 0902 107 107

Hòn khô điểm đến lý tưởng khi về Bình Định

hon-kho-diem-den-ly-tuong-khi-ve-binh-dinh2Du lịch Bình Định không chỉ có biển Quy Nhơn nổi tiếng mà nơi đây còn có nhiều bãi biển, đảo hoang sơ và đẹp. Nằm cách thành phố Quy Nhơn chừng 15km đảo Hòn Khô là điểm đến lý tưởng của nhiều người thích tắm biển, ngắm san hô và thưởng thức hải sản.

hon-kho-diem-den-ly-tuong-khi-ve-binh-dinh1

Hòn khô điểm đến lý tưởng khi về Bình Định

Khi đặt chân lên xã Nhơn Hải, chỉ cần đi thuyền tầm 10 phút là có thể đặt chân đến Hòn Khô. Ấn tượng đầu tiên về Hòn Khô – một trong những điểm du lịch Bình Định với du khách là đảo nhỏ toàn những núi đá, lưa thưa vài cây bụi nhỏ. Xen lẫn những mỏm núi nhô ra biển là những bãi cát nhỏ tuyệt đẹp, hoang sơ, nước trong xanh. Trên đảo không có dân cư sinh sống, chỉ có bãi cát lớn nhất đảo là điểm tập trung đông du khách. Xung quanh đảo là những ghềnh đá nhỏ, nơi dành cho những người yêu thích câu cá, một mình tĩnh lặng với biển trời mênh mông.

Đến với Hòn Khô không thể không tham gia lặn biển ngắm san hô. San hô ở Hòn Khô nằm sát bờ, nơi chỉ có mực nước biển sâu từ 1-2m nhưng lại có nhiều sinh vật biển sinh sống. Chỉ cần mặc áo phao, đeo kính vào và úp mặt xuống biển đã nhìn thấy vẻ đẹp của san hô với những đàn cá nhỏ đủ sắc màu nhởn nhơ bơi lượn!

Hay đi bộ dạo xung quanh đảo cũng là một điều thú vị bởi những vẻ đẹp kì vĩ, độc đáo có một không hai. Thử cảm giác phiêu lưu leo lên những rặng đá cao, phóng tầm mắt ra xa để bao trọn vùng biển. Hãy nhớ lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời này.

hon-kho-diem-den-ly-tuong-khi-ve-binh-dinh

Hòn khô điểm đến lý tưởng khi về Bình Định

Tất nhiên sẽ không thể thiếu những món ăn hải sản tươi vừa đánh bắt ở dưới biển lên. Trên đảo Hòn Khô tùy vào yêu cầu của du khách mà được phục vụ từ 8 đến 9 món. Các món hải sản tươi sống ở Hòn Khô thường có là cá mú, cá hồng, cá kình, cá dìa, chình biển... và các món ốc. Nếu du khách muốn ăn tôm hùm và các loại hải sản khác thì nên đặt trước.

Hòn Khô là một hòn đảo còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, với nhiều trải nghiệm thú vị thế nên nơi đây từ lâu đã là điểm dừng chân của rất nhiều du khách. Hiện nay, nhiều công ty du lịch cũng đã triển khai tour du lịch đến Hòn Khô khi du khách có dịp đến Bình Định, để du khách yêu thiên nhiên có thêm cơ hội để biết về một điểm đến hoang sơ đầy lý thú của nơi này.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook