Đặt Tour: 0902 107 107

Hòn đỉnh Lư Hương vịnh Hạ Long, vẻ đẹp thú vị thu hút du khách

hon-dinh-lu-huong-ha-longNằm trong các địa điểm tham quan Hạ Long nên một lần đặt chân tới nhất, khung cảnh khi ngắm nhìn hòn Đỉnh Lư Hương vịnh Hạ Long, hình ảnh đã được in trên tờ tiền 200.000 vnđ chắc chắn sẽ khiến cho bạn thấy thú vị và ngạc nhiên hơn bao giờ hết.

Tới vịnh Hạ Long, đi về hướng Tây Nam của hang Đầu Gỗ, bạn sẽ nhìn thấy một tuyệt tác của tạo hóa. Nói Hạ Long là sự sắp xếp có chủ đích của thiên nhiên quả không sai. Những vũng, vịnh, hòn đều như thể được khéo léo đẽo gọt từ chính sự tinh tế, ý vị của mẹ thiên nhiên. Hòn Đỉnh Lư Hương nằm gần hòn Chó Đá. Dáng vẻ của Đỉnh Lư Hương bề thế, có hình ảnh như hai chân mảnh mai chắn ngang lối đi, phía trên, phiến đá tạo được hình lư hương khổng lồ. Bức tranh hòn Đỉnh Lư Hương giữa trời đất đã được rất nhiều nơi đưa vào làm hình ảnh tham quan, một số công ty du lịch còn có những poster, sticker có hình ảnh nơi này như một biểu tượng đáng tự hào của vịnh Hạ Long. Để ra thăm hòn Đỉnh Lư Hương này, bạn có thể sử dụng tàu du lịch Hạ Longvới những hướng dẫn viên bản địa nhiệt tình và chu đáo nhất. Họ sẽ đưa bạn tới từng kì quan của thiên nhiên, tạo hóa, phủ lên trên đó một câu chuyện hay một đoạn truyền thuyết nào đó, vừa tạo sự hứng khởi, vừa gây tò mò cho chính khách tham quan.

hon-dinh-lu-huong-vinh-ha-long

Hòn đỉnh Lư Hương vịnh Hạ Long.

Hòn Đỉnh Lư Hương sừng sững giữa biển khơi như một vật thiêng liêng nhất. Không biết thời gian và sóng biển có bào mòn hòn đá ấy nhưng có lẽ, đi theo năm tháng, Đỉnh Lư Hương sẽ mãi vẫn là một biểu tượng linh thiêng của đất trời, của con người và vạn vật. Một chuyến tàu du lịch Hạ Long chắc hẳn sẽ còn mang bạn đến một không gian tuyệt diệu với hòn đỉnh Lư Hương như thế.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook