Đặt Tour: 0902 107 107

Hội chợ triển lãm Bangkok BITEC

Hội chợ triển lãm Bangkok hay gọi tắt là BITEC lâu nay được xem là một điểm du lịch Thái Lan nhận được rất nhiều chú ý của du khách quốc tế. Bởi đây không chỉ là nơi thường xuyên diễn ra hội chợ sầm suất quan trọng, còn là một công trình kiến trúc hiện đại của Thái Lan mà du khách không nên bỏ lỡ một lần ghé thăm.

Đã từ khá lâu, các hãng lữ hành đã có nhiều tour du lịch giá rẻ đến Thái Lan nhờ sự kết hợp chặt chẽ trong kinh doanh du lịch với nước bạn, để du khách có nhiều cơi hội đến với đất nước này hơn. Và nếu bạn thu xếp được thời gian và tài chính để thực hiện một tour du lịch đến đất nước này, thì đừng quên ghé thăm Hội chợ triển lãm Bangkok BITEC.


hoi-cho-trien-lam-bangkok-bitec

Hội chợ triển lãm Bangkok BITEC


Hội chợ triển lãm Bangkok  có tên gọi đầy đủ là trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Bangkok, nằm bên cạnh Xa lộ Ban Na-Tad, gần giao lộ với đường Sukhumvit ở Bang Na. Đây là một tòa nhà hội chợ triển lãm ở Bangkok, được mở cửa năm 1997 và có tổng diện tích sàn 50.400 mét vuông, bãi đỗ xe có sức chứa lên đến 4.700 xe.

Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Bangkok có 19 phòng họp của các kích cỡ khác nhau, mỗi phòng  đều được trang bị đầy đủ máy móc tiện nghi hiện đại để phục vụ hội nghị triển lãm và có thể chứa từ 30-20,000 đại biểu. Tại đây còn có thang máy lớn, được thiết kế có thể nâng ô tô lên trên tầng cũng như vận chuyển hàng hóa, vật dụng. Từ cửa trung tâm hội chợ  là một tiền sảnh rộng rãi, chạy dài thẳng tắp đến các phòng họp.

Hàng năm, tại trung tâm triển lãm này diễn ra cuộc Triển lãm mô tô quốc tế Bangkok, đại hội thế giới và hàng  loạt các sự kiện, bao gồm các hội nghị, hội thảo đào tạo, họp báo, giới thiệu sản phẩm, lễ trao giải,… Đặc biệt, đối với chính phủ Thái Lan,  đây là nơi tổ chức, giao lưu xúc tiến thương mại hàng hóa, hợp tác đầu tư, chuyển giao kỹ thuật tiên tiến, nhằm mở rộng hợp tác với các nước bạn dưới  hình thức triển lãm hàng hóa, dịch vụ,dự án và đầu tư.

Hiện nay, các công ty lữ hành luôn đưa ra những giá tour du lịch Thái Lan khá phong phú nhằm đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu du lịch của du khách ở nhiều mức chi dùng khác nhau. Thê nên, tour đi Thái Lan với bạn hẳn nhiên cũng không còn là kế hoạch quá lớn. Và nếu bạn có dịp đến đất nước này, ngoài việc đến thăm thú những cung điện nguy nga, những ngôi đền mạ vàng, những bãi cát dài trắng xóa, bờ biển sóng vỗ rì rào, của xứ sở chùa vàng thì đừng quên dành chút ít thời gian để ghé thăm Hội chợ triển lãm Bangkok BITEC một lần nhé, chắc chắn nơi đây sẽ cho bạn những giờ phút khá ý nghĩa và thú vị.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook