Đặt Tour: 0902 107 107

Hồ Cá Trí Nguyên - Thế giới biển thu nhỏ đầy ấn tượng

Hồ Cá Trí Nguyên không phải là điểm du lịch Nha Trang mới. Cái tên điểm đến này đã quá quen thuộc với du khách dù đã từng đến thăm thành phố biển Nha Trang hay chưa. Như một không gian biển thu nhỏ, Hồ Cá Trí Nguyên làm say mê từ trẻ con cho đến người lớn, bởi thế giới phong phú của đại dương hiện ra trước mắt thật sống động mỗi lần đến thăm nơi này.

Dù du khách đến tham quan du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm hay nhiều thời gian hơn, Hồ Cá Trí Nguyên vẫn là điểm nhấn quan trọng cần phải hoàn thành trong hành trình du ngoạn thành phố biển của mình. Nằm ở chân đảo Hòn Miễu còn gọi là Đảo Cá, nằm khá gần bờ, Hồ Cá Trí Nguyên gây ấn tượng với mọi du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi hình dáng kỳ lạ của một con tàu hóa thạch ẩn hiện giữa không gian xanh tươi của đão và những cơn sóng biển gợn nhẹ mênh mang.


ho-ca-tri-nguyen

Hồ Cá Trí Nguyên 


Vào trong thủy cung, du khách sẽ được lần lượt ngắm thế giới biển phong phú từ những loài cá cực lớn của đại dương như cá mập, cá mú, cá chình, đến những đàn cá nhỏ đủ màu sắc…Dù qua lớp kính dày, song những loài cá lớn cứ như chỉ cách bạn một bức màn nylon thật mỏng manh, những đường bơi quẫy đạp của nó có thể khiến bạn vui thích, nhưng cũng có thể khiến bạn phải sợ đến mức lùi người về phía sau khi chúng bơi sát gần lớp kính.

Với những ai yêu thích những đàn cá nhỏ nhắn với sắc màu sặc sỡ, thì Hồ Cá Trí Nguyên cũng có đủ cho bạn ngắm thỏa thích. Nếu như từ trước bạn chỉ thấy qua phim ảnh, tivi những đàn cá vô số con lớn nhỏ đủ màu bơi theo đàn dưới biển sâu, thì nay đứng trong thủy cung này, bạn tha hồ ngắm nhìn những đàn cá ấy nhởn nhơ ngay trước mắt mình.

Nếu bạn là người yêu thích những chú rùa biển hay đồi mồi và những rạn san hô sống động rực rỡ, thì thủy cung cũng có đủ để bạn được thỏa lòng tham quan ngắm nhìn. Ngoài các hồ cá phân loại vừa trong nhà lẫn lộ thiên theo các kích cỡ khác nhau, du khách tham Hồ Cá Trí Nguyên còn có không gian thoáng đãng trên boong tàu để nghỉ ngơi. Tại đây, khách có thể thưởng thức các thức uống rất ngon và mát lạnh để giải khát sau những giờ tham quan thủy cung mệt nhoài, thong thả ngồi ngắm Vịnh Nha Trang từ độ cao vài chục mét. Chắc chắn đây sẽ là khoảnh khắc không thể quên với bất cứ ai, khi toàn bộ phong cảnh tuyệt vời của mây trời biển cả Nha Trang như được thu hết vào tầm mắt của mình.

Tìm hiểu về thành phố du lịch biển Nha Trang, khi truy cập bất cứ một website du lịch nào, du khách cũng có thể tìm kiếm thấy những bài đọc hết sức thú vị về Hồ Cá Trí Nguyên. Không chỉ để du khách biết rõ trước khi tham quan, những thông tin bài viết này còn là cảm xúc và kỷ niệm của rất nhiều người đã từng có dịp đến thăm, được ngắm thế giới biển thu nhỏ phong phú đầy màu sắc, có sức hấp dẫn lạ kỳ. Nơi đây không chỉ đơn giản là nơi để tham quan khám phá, mà còn là điểm đến khơi hợi trí tò mò hay làm thỏa thuê những người ham hiểu biết về thế giới biển đầy thú vị nhưng cũng ẩn chứa nhiều bí mật và bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook