Đặt Tour: 0902 107 107

Hang Tham Lod ở Thái Lan

Nói đến du lịch Thái Lan, khi đề cập đến hang Tham Lod, người ta chỉ dùng một từ duy nhất đó chính là “kỳ vĩ”. Qủa thật vậy, kỳ vĩ thì nơi nào cũng có nhưng sự kỳ vĩ như Tham Lod của Thái Lan thì không phải ở đâu cũng có thể gặp được điều tương tự.

tham-lod

Hang Tham Lod ở Thái Lan

Hang Tham Lod là điểm tham quan Thái Lan yêu thích của nhiều du khách nặng lòng với thiên nhiên, không chỉ trong khu vực Đông Nam Á. Tham Lod là một trong những hang động thuộc hàng cổ xưa bậc nhất Thái Lan. Có thể xem hang Tham Lod như một dấu ấn của thời gian, bởi những hang động phủ rêu xanh rì, những khối thạch nhũ đẹp duyên dáng như hình thể thiếu nữ Thái Lan vậy… Phía trước cửa hang là toàn cảnh thiên nhiên hùng vĩ, vào trong cửa hang thì vẻ đẹp của hang như không có thực, như được vẽ từ trong tranh. Hai bên hang các khối đá đã hơn triệu năm phong sương, các khối thạch nhũ như muốn đâm thủng màn nước mát, nhưng không, chúng dừng lại ở đó như bất động để thách thức sự chiêm ngưỡng của người xem. Và bên dưới hang là tấm gương phản chiếu từ mặt nước trong veo, đầy bí ẩn.

Đứng giữa hang, nhiều người như bị thôi miên trước tuyệt tác của thiên nhiên. Hang Tham Lod nhuốm màu vàng đồng nổi bật, y như khối màu đặc trưng của xứ sở chùa vàng này. Tiến sâu về phía cuối hang, Tham Lod sẽ chuyển màu, đó là màu tươi sáng của ánh mặt trời, màu xanh non của thiên nhiên trong lành bên ngoài. Và khác với các hang động khác, càng vào sâu Tham Lod càng mở rộng đường cho du khách. Du khách không thể di chuyển bộ vì đường hiểm trở, hầu hết sẽ tham quan Tham Lod bằng cách đi bè. Trong lòng Tham Lod cũng có những khúc quanh khá bí ẩn, khiến du khách có cảm giác chỉ cần chạm tay vào là bị năng lực siêu nhiên hút vào sâu trong thạch nhũ.

Kết thúc chuyến hành trình khám phá Tham Lod, điều đọng lại trong lòng du khách về điểm tham quan Thái Lan này là ngoài vẻ đẹp mê đắm của hang còn là tình cảm mến mộ đặc biệt dành cho du lịch Thái Lan. Bởi khi đến đây, du khách sẽ được đón chào rất nồng hậu, được trải nghiệm hành trình khám phá hang động cực kỳ thi vị qua chính lời kể đầy nhiệt huyết và hấp dẫn của hướng dẫn viên hay của người dân địa phương.

Có thể bạn quan tâm
Du lịch Nha Trang tháng 12: Cập nhật các điểm đến hấp dẫn nhất

Du lịch Nha Trang tháng 12: Cập nhật các điểm đến hấp dẫn nhất

Đã đăng 22/11/2021

13 Homestay view rừng thông đẹp nhất tại Đà Lạt

13 Homestay view rừng thông đẹp nhất tại Đà Lạt

Đã đăng 22/11/2021

Top những địa điểm ăn tối Mũi Né cực ngon

Top những địa điểm ăn tối Mũi Né cực ngon

Đã đăng 22/11/2021

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook