Đặt Tour: 0902 107 107

Hang động Tham Ruesi Sawan và Tham Luk Suea ở Phang Nga, Thái Lan

Du lịch Thái Lan mỗi năm đều có thêm những điểm đến mới, được giới thiệu đến du khách thế giới. Trong vài năm trở lại đây, một trong những nơi mới khá thú vị dành cho khám phá thưởng ngoạn có hang động Tham Ruesi Sawan và Tham Luk Suea. Điểm đến hấp dẫn bất cứ ai tìm đến bởi vẻ đẹp đầy mê hoặc từ những nhũ đá huyền ảo ở đây.tham-ruesi-sawan


Điểm du lịch Thái Lan nổi tiếng bậc nhất về sự đa dạng của các chùa chiền. Đúng vậy, nhưng thực tế cảnh quan thiên nhiên cũng chiếm đa phần tình cảm của du khách bốn phương. Thậm chí họ nhớ nhiều về cảnh đẹp tự nhiên còn hơn cả những chùa chiền mà họ từng đặt chân tới viếng thăm. Cảnh sắc tự nhiên từ các điểm du lịch Thái Lan dù đơn sơ giản dị hay kỳ thú, đều có một sức hút kỳ lạ đến khách tham quan, Tham Ruesi Sawan và Tham Luk Suea cũng không ngoại lệ. Nằm trong khu vực Công viên Somdet Phra Srinagarindra, Tham Ruesi Sawan và Tham Luk Suea như điểm nhấn tuyệt vời, để lại ấn tượng sâu đậm nhiều hơn nơi du khách đến khám phá về công viên này. Nổi tiếng là một trong những điểm đến xanh và đẹp của tỉnh Phang Nga nói riêng và khu vực miền nam Thái Lan nó chung, Công viên Somdet Phra Srinagarindra nằm cách trung tâm Phang Nga chỉ vài cây số, sở hữu thế giới tự nhiên giàu có như một bức tranh tự nhiên khổng lồ sống động, được trang trí bằng đa màu sắc với đủ loại cây hoa, lẫn bức phông nền vừa thô cứng vừa mềm mại từ những núi đá vôi bao bọc. Hiển hiện trong bức tranh này, nổi bật có Tham Ruesi Sawan và Tham Luk Suea là 2 hang động vừa tạo nên sự kỳ thú vừa mang lại cảm giác bồng bềnh huyền ảo. Tham Ruesi Sawan và Tham Luk Suea nằm kề nhau, bên trong có rất nhiều nhũ đá với đa dạng các hình thù. Chúng có thể gợi mở sự tưởng tượng của con người về nhiều hình ảnh phong phú, lạ lẫm nhưng cũng khá lý thú. Nơi hang động còn có dòng suối cần mẫn róc rách dòng chảy, như góp phần tạo nên điệu nhạc du dương trầm bổng lẫn thánh thót của tự nhiên, có thể ru mê con người lạc vào chốn mê cung nào đó. Bên ngoài hang động, du khách có thể nhìn thấy một nét đẹp tương phản từ gió thổi đều qua cây cối tạo nên âm thanh reo vui, cùng đâu đó tiếng các chú khỉ phá phách gọi bầy, như âm thanh của đời thực kéo con người về với thực tại.

Con đường đến với Phang Nga ngày nay thật dễ dàng. Khám phá các điểm du lịch Thái Lan nổi tiếng của vùng đất Phang Nga cũng thế. Những điểm đến tưởng chừng ẩn mình trong lặng lẽ như Tham Ruesi Sawan và Tham Luk Suea trong Công viên Somdet Phra Srinagarindra, cũng được tìm đến mỗi ngày một nhiều. Mỗi chuyến viếng thăm, khám phá của du khách được xem như một lần mở cửa chốn hoang sơ và ai cũng được nhận lại món quà tuyệt vời từ thiên nhiên với những hình ảnh giá trị in sâu vào tâm khảm.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook