Đường Sai Yeung Choi – Thiên đường đồ điện tử tại Hồng Kông

duong-sai-yeung-choi-hong-kong1Các công ty du lịch đang ngày càng tăng cường tung các thị trường các gói tour du lịch Hồng Kông giá rẻ, tạo nhiều cơ hội cho du khách Việt Nam có dịp ghé thăm và khám phá đất nước Hồng Kông xinh đẹp. Đến với Hồng Kông, ngoài việc thưởng ngoạn các cảnh đẹp thiên nhiên và thưởng thức nhiều món ăn ngon, du khách còn có dịp thoả sức mua sắm, bởi Hồng Kông còn được mệnh danh là Thiên đường mua sắm của Châu Á. Một trong số các khu mua sắm nổi tiếng là đường Sai Yeung Choi.

duong-sai-yeung-choi-hong-kongĐường Sai Yeung Choi luôn có mặt trong danh sách điểm tham quan ở Hồng Kông rất thu hút du khách trong mọi hành trình tham quan tại Hồng Kông. Nơi đây nổi tiếng chuyên về các mặt hàng điện tử, hàng công nghệ và điện thoại di động, từ các thương hiệu và dòng sản phẩm bình dân cho đến sang trọng và cao cấp. Dường như tất cả các sản phẩm và mặt hàng trên thế giới đều có mặt tại đây để bạn có thể thoả sức chọn lựa và mua sắm. Dọc hai bên đường có vố số các cửa hàng nhỏ, san sát nhau trưng bày ngồn ngộn các loại hàng điện tử với các mẫu mã mới nhất, một số cửa tiệm còn có bán những mặt hàng điện tử cổ và cũ khá độc đáo… Tuy nhiên, với điểm cộng là hàng hoá phong phú và đa dạng nhưng đường Sai Yeung Choi  cũng có một điểm trừ đó là sự pha tạp hàng hoá. Do đó khi mua sắm và trao đổi tại đây đòi hỏi du khách phải thông thuộc giá cả, có một chút tài “trả giá”; cũng như có chút hiểu biết về hàng công nghệ mới có thể an tâm mua hàng. Một điểm lưu ý khi mua sắm tại đường Sai Yeung Choi của Hồng Kông đó là bạn phải cẩn thận kiểm tra các phụ tùng kèm theo và cần giữ hoá đơn để trường hợp đổi trả và bảo hành. Tuy nhiên đi dạo, nhìn ngắm và cùng chọn lựa các mặt hàng phong phú và đa dạng tại đây thôi cũng đã là một trải nghiệm thú vị, đặc biệt dành cho những ai đam mê công nghệ và hàng điện tử.

Nếu có dịp du lịch đến với Hồng Kông, bạn đừng quên dành thời gian ghé qua đường Sai Yeung Choi để hoà mình vào không khí sầm uất, nhộn nhịp tại đây. Chắc chắn đường Sai Yeung Choi sẽ để lại cho bạn những kỷ niệm thú vị khó quên.

Có thể bạn quan tâm
30/4 đi đâu chơi ở Sài Gòn? Có hẹn với 16 địa điểm chơi lễ 30/4 ở Tphcm tha hồ xả stress

30/4 đi đâu chơi ở Sài Gòn? Có hẹn với 16 địa điểm chơi lễ 30/4 ở Tphcm tha hồ xả stress

Đã đăng 14/01/2020

Ma rừng lữ quán Đà Lạt: Có một nơi lại an yên đến thế

Ma rừng lữ quán Đà Lạt: Có một nơi lại an yên đến thế

Đã đăng 11/01/2020

Hoa Mai Anh Đào Đà Lạt: phải lòng vẻ đẹp của bức tranh Mùa xuân phố núi

Hoa Mai Anh Đào Đà Lạt: phải lòng vẻ đẹp của bức tranh Mùa xuân phố núi

Đã đăng 13/01/2020