Đặt Tour: 0902 107 107

Du thuyền 5 sao trên Vịnh Nha Trang

Vừa qua, thông tin Emperor Cruise khai trương du thuyền cao cấp trên vịnh Nha Trang, khiến cho không chỉ các hãng lữ hành, mà rất nhiều du khách lấy làm phấn khởi. Sự kiện này có thể được xem là một khởi đầu đầy hứa hẹn, làm phong phú thêm sản phẩm du lịch Nha Trang, để phục vụ nhu cầu của thị trường ngày càng đa dạng.

Nếu bạn là người quan tâm nhiều đến du lịch biển hay Vịnh Hạ Long, thì hẳn đã biết Emperor Cruise là một trong những thương hiệu tiếng tăm, phục vụ tàu nghỉ đêm cao cấp trên vịnh này. Có lẽ, không nhiều người lưu tâm rằng, sẽ có hay không những du thuyền cao cấp trên Vịnh Nha Trang, bởi thói quen chỉ tập trung vào du thuyền trên vịnh Hạ Long như một truyền thống.

Xét về cảnh quan, Vịnh Nha Trang có một vẻ đẹp rất riêng, cũng hội tụ nhiều yếu tố để làm nên một chuyến du ngoạn ngắn bằng du thuyền và nghỉ đêm trải nghiệm các cung bậc tuyệt vời lãng mạn của vịnh khi đêm về. Hẳn là điều này rất thú vị, cũng cần phải thử nghiệm để mang lại cho du khách những sản phẩm du lịch phong phú hơn.


du-thuyen-5-sao-nha-trang

Du thuyền 5 sao trên Vịnh Nha Trang


Đến nay, việc xuất hiện của một Empror Cruise trên Vịnh Nha Trang, đã mở đầu cho việc ra đời những sản phẩm du lịch cao cấp như thế. Có thể nó sẽ khởi đầu một trào lưu, một điểm nhấn thú vị trong các chuyến tham quan thưởng ngoạn vịnh Nha Trang, mà du khách sẽ được trải qua với những cảm nhận thật khác, thật mới mẻ.

Ở bước khởi đầu, Emperor Cruise hạ thủy tàu ngày trước, sau đó đến cuối 2015 sẽ có tàu đêm để phục vụ nghỉ đêm trên tàu, nơi Vịnh Nha Trang mênh mang sóng. Như vậy, sản phẩm du lịch mới này, chắc chắn sẽ mang lại cho du khách xa gần, một cơ hội trải nghiệm mới lạ hơn, so với việc chỉ tham quan nghỉ biển như những tour Nha Trang truyền thống phồ biến.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook