Đặt Tour: 0902 107 107

Vịnh Đá Nhảy thiên đường cho những bức ảnh đẹp

Nếu có dịp đến Phan Thiết bạn nhất định phải ghé thăm Vịnh Đá Nhảy, một địa danh nổi tiếng với vẻ đẹp không nơi nào sánh bằng. Nhất là với những ai mê chụp ảnh thì sẽ không còn lựa chọn nào hoàn hảo ngoài Vịnh Đá Nhảy. Khung cảnh tự nhiên thanh bình và hoang sơ với những phiến đá nổi bật sẽ cho bạn những bức ảnh tuyệt vời.

VƯỜN ĐÁ THIÊN ĐƯỜNG

Vịnh Đá Nhảy nằm ở Kê Gà, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, cách thành phố Phan Thiết khoảng 20 km. Sở dĩ có cái tên là Đá Nhảy vì những hòn đá ở vịnh biến đổi từ hình dáng đến  màu sắc rất dịu kì theo sự lên xuống của con nước và theo mùa. Du khách đến đây sẽ như lạc vào một vườn đá, với đầy những hòn đá lớn nhỏ khác nhau, đủ mọi hình dáng. Thoạt nhìn thì có vẻ rất rối loạn nhưng khi nhìn kĩ sẽ cảm nhận được bàn tay dịu kì của tự nhiên sắp xếp các hòn đá thành một khung cảnh vô cùng đẹp bởi những vịnh nước nhỏ được đá bao quanh rất thú vị.

vinh-da-nhay-phan-thiet

Vịnh Đá Nhảy với những phiến đá bày binh bố trận

Tuyệt vời nhất chính là những buổi bình minh trên vịnh, một bên là cảnh đẹp như thiên đường bởi những vệt nắng đầu tiên ló dạng, một bên là tấp nập những đoàn tàu ra khơi đánh dấu một ngày lao động bắt đầu. Thiên nhiên và con người hòa quyện tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt, hoang sơ mà không buồn tẻ. Bạn sẽ như hòa mình vào với nhịp sống của những ngư dân, cảm nhận sự hăng say và cần cù của người dân miền biển.

vinh-da-nhay-phan-thiet-1

Bình minh lung linh và bình yên ở Vịnh Đá Nhảy

NƠI CHỤP ẢNH TUYỆT VỜI

Nhiều du khách tìm đến Vịnh Đá Nhảy chủ yếu là để có được những khoảnh khắc đẹp khi du lịch. Nhờ tạo hóa ban tặng mà khung cảnh Đá Nhảy rất ăn ảnh, mỗi bức hình vô cùng lung linh, huyền ảo như tiên cảnh. Nhiều du khách không ngại lặng lội đến đây vào buổi bình mình để chụp được những bức ảnh hoàn hảo nhất. Ngoài ra với những nhiếp ảnh gia chuyên chụp cảnh biển và chụp phơi sáng thì đây đúng là lựa chọn số một. Bên cạnh đó, cách vịnh Đá Nhảy không xa là Mũi Kê Gà với ngọn Hải Đăng cổ nổi tiếng. Sau khi đến Đá Nhảy bạn có thể ghé qua Hải Đăng Kê Gà để khám phá ngọn hải đăng trên 100 năm tuổi này.

canh-vinh-da-nhay-dep-me-hon

Cảnh vịnh Đá Nhảy đẹp mê hồn

vinh-da-nhay-phan-thiet-2

Từ đây bạn có thể nhìn thấy Mũi Kê Gà với Hải đăng Kê Gà cao tít

Hãy cùng Bazan Travel du lịch Phan Thiết ngay để khám phá những điều thú vị không chỉ ở Vịnh Đá Nhảy mà còn ở nhiều địa điểm nổi tiếng khác nữa. Chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời cùng những trải nghiệm khó quên.

Có thể bạn quan tâm
Đắm mình vào làn nước trong xanh của Hồ Batur

Đắm mình vào làn nước trong xanh của Hồ Batur

Đã đăng 14/03/2023

Nhất định phải ngắm hoa Tử Đằng Nhật Bản đẹp nhất thế giới

Nhất định phải ngắm hoa Tử Đằng Nhật Bản đẹp nhất thế giới

Đã đăng 20/02/2023

Top 10 địa điểm nổi tiếng ngắm mùa hoa anh đào Nhật Bản 2023

Top 10 địa điểm nổi tiếng ngắm mùa hoa anh đào Nhật Bản 2023

Đã đăng 20/02/2023

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook