Đặt Tour: 0902 107 107

Khám phá động Tiên Sơn Quảng Bình

kham-pha-dong-tien-son-quang-binhCùng nằm trong hệ thống của các Động Phong Nha, Động Tiên Sơn Quảng Bình cũng khiến cho các tour du lịch tại Quảng Bình trở nên nhộn nhịp và sôi nổi hơn bao giờ hết. Những người du khách có kinh nghiệm khám phá các điểm thăm quan du lịch Quảng Bình, thường kết hợp du lịch Đông Phong Nha và Động Tiên Sơn do hai động không quá cách xa nhau.

Động Tiên Sơn cũng giống Động Thiên Đường, là một dạng động khô thuộc khu cực động Phong Nha – Kẻ Bàng. Đường đi tới động Tiên Sơn Quảng Bình không phải dễ dang nhưng xứng đáng để mỗi du khách ngỡ ngàng trước vẻ đẹp đồ sộ của núi non hùng vĩ. Nằm cách cửa động Phong Nha khoảng 1000m, cửa động Tiên Sơn lần đầu tiên được phát hiện năm 1935, thường gọi ngắn gọn là Động Tiên.

dong-tien-son-quang-binh

Một góc động Tiên Sơn Quảng Bình

Động Tiên Sơn có chiều dài xấp xỉ 1000m. Cho đến nay người ta chưa tìm thấy một lối đi chung nào giữa động Tiên Sơn và động Phong Nha những các nhà thám hiểm đều xác định đây là hệ thống động chung. Cũng giống như bất kì hang động nào thuộc Phong Nha Kẻ Bàng, động Tiên Sơn cũng sở hữu những khối thạch nhũ nhiều màu sắc rực rỡ nhất. Để đi vào trong động Tiên Sơn, du khách phải đihơn 300 bậc cấp để bước xuống. Màu sắc trong động khá hài hòa bởi ánh sáng mặt trời như rọi sáng, ánh lên với khối thạch nhũ tạo nên một bức tranh mà có lẽ không cso bất kì họa sĩ nào có thể tái hiện lại dưới ngòi bút của mình.

Các dịch vụ du lịch và giải trí gần các điểm tham quan Quảng Bình được khá nhiều công ty tư nhân đầu tư và phát triển, điển hình là các chương trình du lịch Quảng Bình do các công ty du lịch tại đây tổ chức. Du lịch tại đây, không chỉ khám phá nét đẹp tuyệt vời của thiên nhiên mà còn tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi, tuyệt diệu bên người thân, bạn bè.

Có thể bạn quan tâm
Đắm mình vào làn nước trong xanh của Hồ Batur

Đắm mình vào làn nước trong xanh của Hồ Batur

Đã đăng 14/03/2023

Nhất định phải ngắm hoa Tử Đằng Nhật Bản đẹp nhất thế giới

Nhất định phải ngắm hoa Tử Đằng Nhật Bản đẹp nhất thế giới

Đã đăng 20/02/2023

Top 10 địa điểm nổi tiếng ngắm mùa hoa anh đào Nhật Bản 2023

Top 10 địa điểm nổi tiếng ngắm mùa hoa anh đào Nhật Bản 2023

Đã đăng 20/02/2023

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook