Đặt Tour: 0902 107 107

Chinh phục Động Thiên Đường Quảng Bình

dong-thien-duong-quang-binhĐộng Thiên Đường tại Phong Nha Kẻ Bàng, Quảng Bình là một hang động huyền ảo và tráng lệ nhật trong lòng sâu của Di sản Thiên nhiên Thế giới Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.

Động Thiên Đừờng thuộc Kẻ Bàng, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Vị trí của động cách trung tâm thành phố Đồng Hới chừng 25km. Nếu đi theo nhánh Tây của đường Trường Sơn theo hướng Bắc thì đó là con đường ngắn nhất và thuận tiện nhất để tới động Thiên Đường. Vì vậy các tour du lịch Quảng Bình động Thiên Đường được rất nhiều khách tham quan quan tậm, đặc biệt vào mùa lễ hội.

thap-chuong-dong-thien-duong-quang-binh

Tháp chuông trong động Thiên Đường Quảng Bình

Cũng nằm trong các công bố của Hiệp hội Hoàng Gia Anh, Động Thiên Đường được phát hiện cùng nằm trong Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, với nhiều măng đá và nhũ đá đẹp lung lunh, huyền ảo, ngoài sức tưởng tượng của mọi người đã từng được biết về di sản thiên nhiên thế giới này. Động Thiên Đường có chiều dài hơn 31km, có nơi lòng hang mở rộng tới 150m, ở nơi cao nhất cũng cũng tới khoảng 80m. Động Thiên Đường có cấu trúc kì vĩ và là hang động khô lớn nhất thế giới. Tới đây, nhiều du khách có cảm nhận như đang lạc vào thiên đường nơi trần thế. Cửa động nằm dưới lèn đá cao hơn trăm mét những chiều rộng chỉ vừa đủ cho 1 người chui lọt. Đường vào động men theo con dốc dài gần 20m, xung quanh là vô vàn hạt thạch nhũ tròn, ngổn ngang, lộn xộn nhưng vẫn tạo một vẻ đẹp rất riêng.

Thú vị nhất là bạn tới Cung Quảng Hàn nơi có khối thạch nhũ rủ xuống như bức rèm của tiên nữ. Nếu muốn ngắm quần thể tượng Phật A Di Đà, du khách có tểh tới Cung Quần Tiên với hình Tháp Liên Hòa hình thù đặc sắc. Nếu đứng ở những góc khác nhau, bạn có thể tưởng tượng ra những hình hài không giống nhau. Động Thiên Đường đã, đang và sẽ trở thành một địa điểm du lịch Quảng Bình thu hút nhiều khách du lịch nhất trong số các thắng cảnh ở Quảng Bình.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook