Ghé thăm Úc và thưởng ngoạn trên đồi Adelaide thanh bình

doi-adelaide-o-uc-1Nếu có cơ hội đến thành phố Adelaide thì đồi Adelaide xứng đáng là điểm du lich Úc để du khách nên ghé thăm, khi đặt chân xuống thành phố nhỏ bé và xinh đẹp này. Sự cuốn hút của đồi Adelaide không chỉ được dung hòa bởi cảnh quanh thiên nhiên yên ả với những cánh đồng nho trải dài bát ngát, mà còn chính cuộc sống nơi đây khiến cho ai cũng phải ngỡ ngàng và thốt lên: Bình yên!

doi-adelaide-o-ucTrong hành trình tour Úc việc kết hợp tham quan đồi Adelaide với các điểm đến khác có lẽ không có nhiều trở ngại hay bất tiện, bởi điểm đến này nằm cách không xa trung tâm thành phố Adelaide – thủ phủ của khu vực Nam Úc. Du khách có thể đi bằng xe ô tô chỉ khoảng 30 phút từ trung tâm là đã đến nơi, hoặc nếu đi từ sân bay của thành phố, du khách sẽ mất khoảng 45 phút. Ẩn mình trong rặng Mount Lofty, vùng đồi Adelaide thơ mộng, thanh bình nổi bật bởi những cánh đồng nho rộng lớn, bao la cùng với dây chuyền sản xuất rượu vang nổi tiếng. Vốn được biết đến là chiếc nôi của rượu vang, Adelaide luôn đi đầu trong sản xuất rượu cùng với các phương thức thủ công bí truyền, độc đáo. Trong khu vực đã có đến hơn 90 cơ sở sản xuất, hơn một nửa có hầm rượu (cellar doors)  và tại các cơ sở này phần lớn đều có các dịch vụ hấp dẫn thu hút du khách: tham quan vườn nho, chứng kiến quy trình sản xuất, cách phân biệt các loại rượu vang… Hiện nay, quá trình phát triển sản phẩm rượu vang đã được cải tiến, áp dụng nhiều phương pháp, kỹ thuật mới, có sự đầu tư của chính phủ liên bang nền hầu hết các sản phẩm rượu luôn khẳng định được thương hiệu trên thị trường đồng thời vẫn đảm bảo an toàn về môi trường. Vì thế, đến Adelaide không chỉ để thưởng cảnh tuyệt vời, mà còn là dịp để du khách mở mang về việc làm rượu nho nổi tiếng của vùng đất này.

Bất kỳ công ty du lịch khi hướng dẫn du khách tham quan đến đất nước Úc xinh đẹp đều dành rất nhiều ưu ái cho điểm đến là khu vực đồi Adelaide bé nhỏ. Từ vị thế là cái nôi của nền sản xuất rượu vang cộng hưởng với khung cảnh thiên nhiên thanh bình, nơi đây đã trở thành điểm dừng chân làm đắm say biết bao du khách, mà khi đã một lần đến thăm, ai cũng ước ao được trở lại một lần nữa.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá bãi biển Đồi Dương Phan Thiết - Kinh nghiệm từ A đến Z

Khám phá bãi biển Đồi Dương Phan Thiết - Kinh nghiệm từ A đến Z

Đã đăng 13/01/2019

Hòn Rơm Mũi Né - Phan Thiết: Kinh nghiệm du lịch từ A đến Z

Hòn Rơm Mũi Né - Phan Thiết: Kinh nghiệm du lịch từ A đến Z

Đã đăng 10/01/2019

Nếu giấc mơ Úc quá xa vời, hãy đến miền Tây để trải nghiệm.

Nếu giấc mơ Úc quá xa vời, hãy đến miền Tây để trải nghiệm.

Đã đăng 16/10/2018

×