Đặt Tour: 0902 107 107

Đi Hồng Kông thăm Disneyland lừng danh thế giới

disneyland-hong-kong-1Xuân về tết đến cũng là chính là mùa cao điểm của du lịch nước ngoài, một trong các tour được thống kê hút khách nhất hiện nay tại Việt Nam là tour Hồng Kông 4 ngày 3 đêm. Không chỉ hấp dẫn du khách bởi không khí náo nhiệt, nhịp sống hiện đại, Hồng Kông còn thu hút du khách nước ngoài bởi các khu du lịch hiện đại và công trình hoành tráng, trong đó phải kể đến công viên Disneyland lừng danh.

disneyland-hong-kongCông viên trò chơi Disneyland hiện đang là một trong những điểm du lịch Hồng Kông hấp dẫn du khách nhất khi có dịp đến Hồng Kông. Một điểm dừng chân thú vị, không chỉ là thiên đường của du khách nhỏ tuổi, mà cả người lớn tuổi cũng háo hức và thích thú. Disneyland hay còn được gọi là Xứ sở thần tiên là mô hình công viên trò chơi hoành tráng được xây dựng đầu tiên tại Mỹ. Công viên Disneyland của Hồng Kông cũng được xây dựng theo cảm hứng từ Disneyland của Mỹ và trở thành công viên trò chơi lớn nhất khu vực Châu Á hiện nay. Disneyland Hồng Kông được chia thành nhiều khu vui chơi riêng biệt, mỗi khu có một sự thú vị và hấp dẫn riêng. Như khu Grizzly Gulch tập trung vô số các trò chơi cảm giác mạnh, thử thách sự gan dạ của du khách; khu Toy Story Land nơi bạn sẽ được tham gia các trò chơi và các cuộc phiêu lưu lý thú được mô phỏng theo các bộ phim nổi tiếng... Ngoài ra tại đây cũng liên tục tổ chức các lễ hội hoá trang, diễu hành đầy màu sắc và hấp dẫn. Disneyland Hồng Kông luôn náo nhiệt và ngập tràn niềm vui cả ngày lẫn đêm, một sân chơi với nhiều điều kỳ diệu và bất ngờ dành cho du khách. Gần như du khách phải mất một ngày mới có thể vui chơi và tham gia được hết các khu vực và trò chơi tại đây. Là niềm tự hào của người dân Hồng Kông, công viên trò chơi Disneyland luôn nỗ lực sáng tạo và đổi mới mình để đáp ứng nhu cầu giải trí của khách tham quan cả trong và ngoài nước.

Nếu đã đặt chân đến Hồng Kông mà chưa thả mình trong Xứ sở thần tiên – Disneyland Hồng Kông, chắc chắn sẽ là một sự hối tiếc vô cùng lớn. Với các gói giá tour du lịch đa dạng như hiện nay, một chuyến đi đến với Hồng Kông sẽ không còn xa vời đối với du khách Việt Nam, vậy nếu bạn có cơ hội đến nơi này thì đừng bỏ lỡ dịp đến với Disneyland Hồng Kông nhé.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook