Đặt Tour: 0902 107 107

Điểm tham quan du lịch tại Cát Bà  

Một số điểm tham quan du lịch tại Cát Bà đến nay đã được nhiều nhà đầu tư tư nhân tập trung phát triển và quy hoạch có quy mô và dự án đầy đủ, phát triển, giúp ngành du lịch Hải Phòng nói chung đang và sẽ nhộn nhịp nhiều hơn trước kia.

Tới Cát Bà từ trung tâm thành phố bạn có chọn hình thức du lịch Cát Bà bằng xe máy. Đi tới đảo Cát Bà qua phà Cát Lái, có thể chạy xe máy để dạo chơi chung quanh các điểm vui chơi chính ở trung tâm đảo Cát Bà, huyện Cát Hải hoặc tới các Bãi tắm Cát Cò 1, 2, 3 để thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên của sóng biển, cát trắng. Nếu Bãi tắm Cát Cò chưa đủ khiến cho du khách thấy thoải mái, bạn có thể tới Bãi tắm Đảo Khỉ, thử cảm giác vừa tắm biển vừa vui chơi với những chú khỉ sống ngay gần đó. Từ Cát Bà, bạn có thể thuê tàu để ra Vịnh Lan Hạ Cát Bà, dạo chơi cái hang động như Động Hoa Cương, Động Phù Long hoặc khám phá cuộc sống của ngư dân miền biển tại Làng chài Việt Hải Cát Bà ngay gần Khu du lịch Cát Tiên Cát Bà.


bai-bien-dep-cat-ba-hai-phong

Biển Cát Bà đẹp hiền hòa


Đang được UNESCO đưa vào danh sách các di sản thiên nhiên thế giới để bình chọn, Rừng quốc gia Cát Bà tập trung nhiều loài động thực vật quý hiếm, có một số loài nằm trong danh sách đỏ cần được bảo vệ của thế giới. Có giá trị lịch sử hơn cả đó là điểm tham quan tại Di chỉ Cái Bèo. Đối với những người giàu kinh nghiệm du lịch Cát Bà, nhắc tới Di chỉ Cái Bèo sẽ không còn ngạc nhiên nếu lần thứ hai, lần thứ ba tới thăm, phát hiện ra nhiều khảo cổ quý được chôn cất ngay dưới lớp đất hàng ngàn năm lịch sử. Trên đường tới đây, du khách có thể ghé qua Hang Quân Y, nghe về những trận chiến oanh liệt của dân tộc ta từ thời kì đấu tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mĩ.

Bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự giàu có và trú phú của thiên nhiên Việt Nam nếu dành thời gian tới hết các điểm tham quan du lịch tại Cát Bà, không chỉ còn là những đường biển dài với bãi cát vàng ruộm màu nắng trời mà còn là ẩm thực, con người. Tất cả làm nên điểm du lịch thú vị và không thể quên trong lòng du khách.

 

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook