Đặt Tour: 0902 107 107

Di tích Gò Bắc Chiêng

Nếu bạn đang đắn đo trong việc chọn lựa một địa điểm cho chuyến du lịch Long An hoặc đang muốn tìm tòi, khám phá một vùng đất thú vị thì nên đặt chân đến thăm di tích Gò Bắc Chiêng nổi tiếng.


di-tich-go-bac-chieng

Di tích Gò Bắc Chiêng

Di tích Gò Bắc Chiêng là một trong các điểm tham quan du lịch Long An gây chú ý nhiều đến du khách khi có dịp đến thăm tỉnh này. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn Gò Bắc Chiêng làm điểm đến, du khách phải chuẩn bị sơ lược cho mình một hành trang kiến thức về vùng đất hấp dẫn này. Gò Bắc Chiêng nằm ở tả ngạn sông Vàm Cỏ Tây, thuộc thị trấn Mộc Hóa, tỉnh Long An. Từ thời nhà Nguyễn, Gò Bắc Chiêng đã được triều đình chọn là đồn lũy để bảo vệ biên giới quốc gia. Cho đến thời kháng chiến chống Pháp, Gò Bắc Chiêng cũng trở thành chứng nhân trước những chiến thắng hào hùng của quân dân Long An lúc bấy giờ. Với chiến thuật Công đồn – đả viện, Gò Bắc Chiên đã đi vào lịch sử, trở thành một di tích đầy tính tham quan – du lịch và khám phá.

Sau khi tìm hiểu về địa điểm du lịch mà các bạn sẽ đến, bây giờ các bạn hãy tự tin để làm một chuyến tham quan Gò Bắc Chiêng sống động. Hành trình này sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời, để cảm nhận thắng cảnh hoang sơ, cũng như con người hồn hậu nơi này. Gò Bắc Chiêng là luôn dang tay chào đón du khách mọi mùa trong năm. Dù là mùa khô, mùa mưa hay mùa xuân, mùa hạ… thì vẻ đẹp Gò Bắc Chiêng vẫn thế, vẫn là quang cảnh trong lành, cây cối tốt tươi, những tượng đài hùng dũng như tái hiện chứng nhân lịch sử. Và du khách đừng lo lắng về phương tiện di chuyển, du khách có thể chọn cách theo tour, có hướng dẫn viên để hiểu kỹ hơn về ý nghĩa lịch sử của di tích; hoặc du khách cũng có thể “phượt” bằng xe máy, trên những tuyến đường nhựa rộng rãi, dễ đi, dễ đến.

Gò Bắc Chiêng là điểm đến luôn hấp dẫn du khách theo một cách riêng. Không bề thế, không vồn vã, điểm đến này mang chút âm thầm lặng lẽ, nhưng có những dấu ấn của riêng mình trong lòng du khách. Dấu ấn ấy là sự an bình dẫu một thời trải qua chiến tranh. Dấu ấn ấy là những khoảnh khắc ý nghĩa đầy xúc động, khi người đến người đi có dịp để ôn lại một thời hào hùng.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook