Đặt Tour: 0902 107 107

Đi Hàn Quốc ghé thăm Bangwhasuryujeong

Du lịch Hàn Quốc – một lịch trình du lịch nước ngoài đang rất được người dân Việt Nam ưa chuộng. Không chỉ hấp dẫn du khách bởi sự hiện đại và phát triển lớn mạnh của kinh tế, âm nhạc, điện ảnh; Hàn Quốc còn thu hút với những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ và những công trình kiến trúc cổ kính nhưng mềm mại. Một trong số đó phải kế đến Bangwhasuryujeong.

Bangwhasuryujeong là một trong những điểm tham quan Hàn Quốc lâu đời và đặc biệt rất nổi tiếng, luôn có mặt trong lịch trình của các tour du lịch đến Hàn Quốc của du khách. Bangwhasuryujeong là tên của một trong bốn đại sảnh đường thuộc pháo đài hình tứ giác Hwa Seong, do Hoàng đế Jeongjo thuộc triều đại Joseon xây dựng vào cuối thế kỷ 18. Nơi đây vừa được dùng làm tháp canh cho toàn pháo đài vừa là nơi để Hoàng đế tập dượt bắn cung.


bangwhasuryujeong-han-quoc

Bangwhasuryujeong


Từ Bangwhasuryujeong, khách tham quan có thể nhìn ngắm cả một bức tranh thiên nhiên đẹp đến nao lòng. Một con nước trong vắt len lỏi chảy quanh pháo đài, hai bên bờ là rừng cây toả bóng mát. Cảnh đẹp nơi đây biến chuyển theo mỗi mùa trong năm và có những nét đẹp riêng. Tuy mùa xuân và mùa hè là thời điểm lý tưởng cho du khách tham quan Bangwhasuryujeong, chiêm ngưỡng cảnh đẹp và chụp hình lưu niệm.

Thì cảnh sắc thiên nhiên vào mùa thu với cây trơ trụi lá và mua đông khi tuyết phủ trắng xoá lại là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhiếp ảnh gia và những người muốn tìm về sự hoang dã, yên bình của thiên nhiên. Ngày nay, Bangwhasuryujeong đã được đầu tư để trở thành nơi biểu diễn âm nhạc truyền thống của các nghệ sĩ xứ Hàn và trở thành điểm du lịch rất hút khách.

Hầu hết các tour du lịch khám phá Xứ sở Kim chi hiện nay đều được các công ty du lịch sắp xếp để ghé thăm Bangwhasuryujeong. Đây là dịp để du khách vừa tìm hiểu về lịch sử hào hùng của người dân xứ Hàn, nhìn ngắm cảnh đẹp thiên nhiên, cũng như có được những bức ảnh lung linh để làm kỷ niệm sau chuyến du lịch.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook