Đặt Tour: 0902 107 107

Đến Hà Lan chiêm ngưỡng những cánh đồng cối xay gió tuyệt đẹp

Hiện nay có rất nhiều công ty điều hành du lịch tại Việt Nam tung ra những gói tour Hà Lan khuyến mãi, với chương trình tham quan không kém phần thú vị và giá tour cực kỳ hấp dẫn. Đây chính là dịp để những người đam mê du lịch có cơ hội khám phá đất nước Hà Lan xinh đẹp, cùng chiêm ngưỡng những cánh đồng cối xây gió tuyệt đẹp, một trong những đặc trưng đã trở thành niềm tự hào của người dân nơi đây.

Tại Hà Lan có một nơi đã được ghi nhận là một trong những điểm du lịch ở Hà Lan hút khách nhất khi đến thăm xứ sở hoa tulip này - Làng Kinderdijk, nơi hội tụ những chiếc cối xây gió hùng vĩ – một hình ảnh từ lâu đã trở thành biểu tượng của đất nước Hà Lan. Kinderdijk là vùng đất nằm ở ngoại ô thành phố Rotterdam, nơi thấp nhất so với mực nước biển ở Hà Lan. Kinderdijk từng được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1997.


canh-dong-coi-xay-gio-ha-lan

Cánh đồng cối xay gió Hà Lan

Đến với ngôi làng xinh xắn này, du khách có thể tham quan bên ngoài của các cối xay gió bằng cách đi du thuyền, hoặc đạp xe đạp trên các con đường mòn, hoặc cũng có thể đi bộ để thưởng thức các cảnh đẹp quanh vùng. Hơn thế nữa, du khách cũng có thể vào tận bên trong chiếc cối xây gió để cùng tham quan phòng ngủ và phòng bếp của những người trông coi cối xây gió. Khi leo lên trên nóc bằng những chiếc thang nhỏ và hẹp, du khách sẽ có được những trải nghiệm như đang thám hiểm bên trong một người máy khổng lồ và nhìn ra ngoài bằng một cánh cửa sổ nhỏ. Ngoài những chiếc cối xây gió đẹp như tranh vẽ, đất nước Hà Lan còn nổi tiếng với những cánh đồng hoa tuplip lãng mạn và những con đê ngút tầm mắt. Hà Lan cũng là một quốc gia thanh bình và có nền văn hóa xã hội đa dạng, phong phú, có sức thu hút khách mạnh mẽ đến du khách thế giới.

Có thể nói đến với Hà Lan mà chưa được chiêm ngưỡng và chụp hình với những cối xay gió sẽ là điều đáng tiếc nhất. Do đó, các công ty tổ chức tour du lịch luôn sắp xếp lịch trình để du khách có dịp tận mắt nhìn ngắm những cối xay đã đi vào âm nhạc, truyện và cả những bộ phim nổi tiếng của đất nước này.

[relatedbox title="Tham khảo thêm"]

Xin visa Hà Lan

[/relatedbox]

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook