Đặt Tour: 0902 107 107

Đến Bạc Liêu, tham quan Gành Hào

Nhắc đến du lịch Bạc Liêu, chắc hẳn sự lý thú về ngôi nhà, các vật dụng, những vật có giá trị gắn liền với biệt danh công tử Bạc Liêu sẽ thu hút du khách tham quan. Tuy nhiên, tỉnh Bạc Liêu không chỉ có những điều này. Hãy một lần ghé qua Gành Hào, cảm giác tuyệt vời từ thiên nhiên mang lại sẽ là những khoảnh khắc mới mẻ cho chuyến du ngoạn miền Tây và Bạc Liêu của bạn.

Gành Hào có thể được xem là điểm du lịch Bạc Liêu mới, thuộc huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu. Nơi đấy những năm tháng xa xưa còn nghèo khó với những mảnh đời, cuộc sống nhân dân cơ cực. Thế nhưng, trong thời gian gần đây, nhắc đến Gành Hào người ta lại nghĩ ngay đến địa điểm tham quan du lịch thoáng đãng, trù phú.


ganh-hao


Gành Hào hội tụ nhiều thế mạnh phát triển du lịch

Gành Hào là địa phương duyên hải quanh năm với tiếng sóng vỗ rạt rào. Cửa Gành Hào là nơi những con sóng có lúc dào dạt có lúc vỗ nhẹ những bản hòa ca. Âm thanh ấy như là tiếng đặc trưng tô điểm cho nơi đây. Du khách ghé thăm Gành Hào hứa hẹn sẽ ghi dấu ký ức âm thanh sóng vỗ nơi Gành Hào.

Đến Gành Hào, đứng trên những con đê được gia cố vững chắc, bạn sẽ được vươn tầm mắt nhìn ngắm những con thuyền ngoài khơi xa. Phần nhiều đó là những con thuyền đánh cá. Tàu ra khơi với hình ảnh những chàng trai vùng biển rám nắng, cơ bắp vạm vỡ. Mùi vị biển cả của cuộc sống mới ở Gành Hào đang từng bước đưa nơi đây thịnh vượng về kinh tế. Không chỉ những giây phút ra khơi hay đoàn thuyền đánh cá trở về thì Gành Hào mới đẹp. Những buổi tối trăng dát bạc trên sóng biển, cảnh vật Gành Hào phút chốc biến hóa thơ mộng. Đến Gành Hào du lịch, nếu là những đôi tình nhân thì họ không quên ngắm biển trong những phút giây này.

Khung cảnh lãng mạn, nên thơ không thua gì phim ảnh, bởi sắc nước hương trời réo rắt hài hoa cùng tiếng sóng vỗ. Tiếm năng du lịch ở Gành Hào còn thể hiện ở những lần khách chia tay Gành Hào. Những món quà đặc sản của vùng như khô như ruốc chính là quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân khi du khách ra về.

Nếu chuẩn bị cho chuyến đến Gành Hào tham quan, bạn hãy chọn ngày mùng 9, 10 và 11 tháng 3 âm lịch hằng năm. Trong những ngày này, địa phương tổ chức lễ hội Nghinh Ông theo truyền thống từ xa xưa. Không khí lễ hội với cờ hoa, chiêng trống ra biển Nghinh Ông sẽ làm cho bạn thích thú đấy.

Hãy một lần cùng các công ty du lịch uy tín, thực hiện tour đi Bạc Liêu, ghé đến Gành Hào để vừa ngắm biển đẹp tươi vừa thưởng thức các món đặc sản vùng miền. Bên cạnh đó còn là khoảng thời gian đầy trải nghiệm giá trị, khi tìm hiểu phong tục, lễ hội văn hóa địa phương. Một chuyến đi hứa hẹn quá nhiều điều thú vị phải không bạn!

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook