Đặt Tour: 0902 107 107

Đảo Vũng Đục – Vẻ đẹp thiên nhiên của đất Quảng Ninh

Là một trong những điểm tham quan đẹp nhất và nổi tiếng nhất của thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh, đảo Vũng Đục luôn làm say đắm lòng du khách khi có dịp dừng chân ghé đến. Đây sẽ là một trong những điểm du lịch Quảng Ninh lý tưởng, mà bạn không nên bỏ qua trong lộ trình khám phá vùng đất mỏ này.


dao-vung-duc

Đảo Vũng Đục

Đảo Vũng Đục hay còn gọi là khu du lịch Vũng Đục rất nổi tiếng, nằm dưới chân núi Bàn Cờ, vịnh Bái Tử Long. Điểm du lịch bên bờ biển lộng gió, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, một bên là núi non hùng vĩ, một bên là biển xanh mênh mông dịu vợi, sự kết hợp hài hoà và tài tình của bàn tay thiên nhiên khiến du khách không khỏi thích thú và say đắm khi đặt chân lên đảo.

Ngoài nhìn ngắm cảnh đẹp thiên nhiên và tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của mấy trời và biển cả, đến với đảo Vũng Đục, bạn còn có thể đi thăm hệ thống 5 hang động kỳ vĩ xung quanh, bao gồm: động Thiên Đăng, động Long Vân, Ngỡ Ngàng, hang Kim Quy, hang Dơi. Đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm khám phá vô cùng thú vị và ấn tượng dành cho bạn. Ngoài ra, từ đảo Vũng Đục, bạn cũng sẽ dễ dàng tiếp cận các địa điểm thú vị khác như Vườn Quốc gia Ba Mùn thuộc Bái Tử Long, đảo Thẻ Vàng và khu du lịch sinh thái tại đây, khu du lịch Cống Tây... Là một điểm nhấn mang nhiều màu sắc thiên nhiên hoang dã, đảo Vũng Đục hằng năm chào đón hàng triệu lượt du khách tìm đến để bắt đầu chuyến du ngoạn kỳ thú, lần lượt khám phá từng tác phẩm tuyệt vời do bàn tay thiên nhiên tạo tạo nên dành tặng cho Quảng Ninh.

Sẽ rất đáng tiếc nếu bạn đã đi tour du lịch Quảng Ninh nhưng lại bỏ lỡ một lần thăm đảo Vũng Đục nổi tiếng. Hòn đảo được ví như hòn ngọc du lịch sáng giá của Quảng Ninh, với những nét đẹp hoàn mỹ của thiên nhiên, luôn khiến du khách không khỏi ấn tượng và nao lòng khi có dịp ghé đến.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook