Đặt Tour: 0902 107 107

Đảo Rottnest ở Tây Úc - Vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên

Nếu bạn đang chuẩn bị một kế hoạch du lịch Úc tự túc, hãy xếp vào lịch trình của mình một ngày đến với hòn đảo Rottnest xinh đẹp, nơi có bờ biển dài, nước xanh trong vô cùng mát mắt, và một thế giới hoang dã bảo tồn đủ loại thú rừng được nuôi thả tự nhiên.

Ngày nay khi cuộc sống hiện đại hóa làm thay đổi nhiều phần diện mạo của các thành phố nước Úc thì đảo Rottnest vẫn luôn là điểm dừng chân tuyệt vời, sẵn sàng mang đến cho du khách những cảm giác về một thế giới thanh bình, thơ mộng, cách biệt với cuộc sống đô thị ồn ào.


dao-rottnest

Đảo Rottnest ở Tây Úc


Qua các trang web du lịch, bạn có thể tìm được đầy đủ thông tin để đặt tour một ngày đến với Rottnest, hoặc tự túc mua vé tàu ra đảo. Chỉ cách thành phố Perth xinh đẹp một chặng phà ngắn, đảo Rottnest là một điểm đến du lịch nổi tiếng từ tận đầu những năm 1900 khi các chuyến phà đưa du khách tới những bãi biển kỳ thú, những vịnh tươi đẹp của đảo để dã ngoại vào dịp cuối tuần. Đảo Rottnest được xếp hạng là Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Hạng A, trong đó bảo vệ những loài cây quý hiếm, đẹp mắt, các loài động vật hoang dã và sinh vật biển đa dạng. Khám phá hòn đảo Rottnest kì diệu, du khách sẽ có được những trải nghiệm vô cùng sâu sắc, có cơ hội tiếp xúc với thế giới tự nhiên hoang dã, phong phú có một không hai. Ở Rottnest, du khách có thể dễ dàng bắt gặp một con thú có túi ngộ nghĩnh chỉ sinh sống tại Tây Úc, hay tha hồ ngắm nghía hải cẩu, chim ưng biển, cá heo và cá voi trong môi trường sống tự nhiên chứ không phải ở bất kì sở thú nhân tạo nào. Ngoài ra, tham quan Rottnest, du khách cũng sẽ được khám phá văn hóa và lịch sử thú vị ở đây như một hành trình ngược thời gian qua những ngôi nhà tranh
thuộc địa có từ giữa những năm 1980, những doanh trại cũ – một nơi cắm trại tuyệt vời hay những xác tàu đắm - di sản của những cuộc thám hiểm bờ biển Tây Nam miền Tây Úc, nay là địa điểm lý tưởng để lặn và lặn với vòi hơi,…

Ngày nay, một số công ty du lịch cũng đã bắt đầu đưa đảo Rottnest vào lịch trình chính của các tour đi Úc; đây là cơ hội giúp du khách Việt Nam có dịp chiêm ngưỡng một trong những điểm du lịch đẹp nhất thế giới.

[relatedbox title="Tham khảo thêm"]

Giá vé máy bay đi Úc

[/relatedbox]

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook