Đặt Tour: 0902 107 107

Đầm Nại – Cảnh quan thơ mộng quyến rũ của đất Ninh Thuận

Trên lộ trình du lịch khám phá biển Ninh Chữ nên thơ, tuyệt đẹp của miền cát trắng Ninh Thuận, có một điểm dừng chân khá lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua đó là Đầm Nại. Đầm Nại – một không gian tĩnh lặng, quang cảnh thơ mộng với nếp sống bình dị, dung hoà của ngư dân vùng biển sẽ là một trong những trải nghiệm ấn tượng và khó quên.

Mục lục
dam-nai

Đầm Nại

Đầm Nại không chỉ là một trong những đầm phá quan trọng của nước ta, còn là điểm tham quan du lịch Ninh Chữ Ninh Thuận tuyệt vời với bức tranh thiên nhiên hữu tình. Ngoài ra, Đầm Nại còn được bảo tồn và gìn giữ như một lá phổi thanh lọc môi trường sinh thái trọng yếu của khu vực chung quanh. Vốn được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều cảnh quan thiên nhiên hoang sơ mà thơ mộng làm thế mạnh cho ngành du lịch, Đầm Nại với tổng diện tích 1.200 ha còn là môi trường sống chất lượng của hơn 320 loài thuỷ hải sản, tạo điều kiện cho hoạt động đánh bắt và nuôi trồng hải sản cho ngư dân tại đây.

Tham quan Đầm Nại, du khách không chỉ được đắm mình trong không gian thoáng đãng, hữu tình của vùng sông nước mặn mà mà còn có cơ hội hoà mình vào cuộc sống thanh bình của người dân hiếu khách sống ven đầm. Đồng thời thưởng thức các món ăn thơm ngon có phong vị đậm đà được chế biến từ hải sản tươi sống do chính ngư dân Đầm Nại phục vụ cũng là một trong những điểm hấp dẫn nhất mà Đầm Nại dành tặng cho du khách phương xa. Đặc biệt, tại Đầm Nại, bạn sẽ có góc nhìn vô cùng lý tưởng để chiêm ngưỡng toàn cảnh bình minh và hoàng hôn trọn vẹn và tuyệt vời, và còn là cơ hội cho những ai đam mê nhiếp ảnh tìm được những góc chụp ưng ý. Chắc chắn Đầm Nại với nét đẹp yên ả vốn có sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm khó quên.

Ai nói chỉ có phố thị hiện đại, sầm uất và những khu giải trí sôi động mới thu hút khách du lịch? Đầm Nại dung dị với cảnh quê hiền hoà lại có một sức hút khó cưỡng, khiến du khách tuy ra đi những vẫn không khỏi nhớ về. Điểm đến này không chỉ mang lại cho du khách xa gần những khoảng lặng đặc biệt trước thiên nhiên bao la, còn là điểm nhấn đáng để du khách một lần ghé lại khám phá, làm phong phú thêm và nhiều kỷ niệm hơn trong các tour Ninh Chữ ngắn dài.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook