Đầm Môn vẻ đẹp trinh nguyên của du lịch biển Nha Trang

dam-mon-nha-trangBán đảo Đầm Môn là một địa điểm du lịch của Nha Trang được biết đến với những cồn cát trắng trải dài tuyệt đẹp, khoảng 20 hòn đảo lớn nhỏ còn giữ được hệ sinh thái của rừng nguyên sinh…

Từ lâu du lịch biển Nha Trang đã nổi tiếng với những bãi biển êm đềm xanh mát, với khu du lịch Vinperland đẳng cấp quốc tế cùng hệ thống cáp treo vượt biển đạt kỷ lục thế giới và với những đầm vịnh hoang sơ xinh đẹp. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn vẻ đẹp hoang sơ tuyệt mỹ hòa quyện giữa rừng biển và đảo – Đầm Môn. Đây là một bán đảo thuộc vịnh văn Phong, huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa, cách thành phố Nha Trang khoảng 80km.

Những tổ chức du lịch thế giới đã đến khảo sát và đưa ra kết luận nơi này là một nguồn tài nguyên tuyệt vời, cần được khai thác đúng mức. Thế nên vào năm 2002, một dự án phát triển hạ tầng du lịch đã làm một con đường xuất phát từ đèo Cổ Mã dẫn đến Đầm Môn để làm tiền đề cho sự phát trển du lịch sau này.

bien-dam-mon-nha-trang

Vẻ đẹp trinh nguyên của biển Đầm Môn, Nha Trang

Hiện nay, do chưa được khai thác nhiều, nên Đầm Môn vẫn còn là một vùng rừng biển hoang vu với biển xanh êm ả, rừng nguyên sinh xanh mướt rậm rạp và những bãi cát trải dài… Với địa hình và tài nguyên cảnh quan hoang sơ như trên, Đầm Môn rất thích hợp cho những chuyến du lịch Phượt hay du lịch Nha Trang giá rẻ bởi giá cả dịch vụ nơi đây vẫn còn khá “mềm”.

Các bạn không thể đòi hỏi những khách sạn Nha Trang 3 sao hay cao cấp hơn nữa ở đây, do dịch vụ du lịch còn chưa được khai thác nhiều. Các bạn có thể tham khảo khách sạn của Công ty Minexco với 12 phòng, tiện nghi hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng.

Đi du lịch Đầm Môn – Nha Trang, quý khách có thể thỏa sức hòa mình vào làn nước biển quanh năm êm đềm do được bao bọc bởi những hòn đảo xung quanh, lặn ngắm san hô tìm hiểu và thưởng ngoạn hệ sinh thái xinh đẹp độc đáo dưới nước. Nếu đi theo nhóm, các bạn có thể tổ chức lửa trại hay tham gia những hoạt động câu cá hấp dẫn…

Có thể bạn quan tâm

Khám phá bãi biển Đồi Dương Phan Thiết - Kinh nghiệm từ A đến Z

Khám phá bãi biển Đồi Dương Phan Thiết - Kinh nghiệm từ A đến Z

Đã đăng 13/01/2019

Hòn Rơm Mũi Né - Phan Thiết: Kinh nghiệm du lịch từ A đến Z

Hòn Rơm Mũi Né - Phan Thiết: Kinh nghiệm du lịch từ A đến Z

Đã đăng 10/01/2019

Nếu giấc mơ Úc quá xa vời, hãy đến miền Tây để trải nghiệm.

Nếu giấc mơ Úc quá xa vời, hãy đến miền Tây để trải nghiệm.

Đã đăng 16/10/2018

×