Đặt Tour: 0902 107 107

Đại Lộ Fifth Avenue ở New York

Fifth Avenue được mệnh danh là một trong những vẻ đẹp tiêu biểu của Mỹ. Có thể nói đây là một trong những điểm tham quan ở Mỹ đã và đang là tâm điểm của nhiều du khách khi đến đất nước này.

Có dịp đi du lịch Mỹ, bạn đừng quên dành thời gian ghé thăm Fifth Avenue - Đại lộ 5 cực kỳ nổi tiếng. Đây là một đại lộ lớn ở trung tâm của quận Manhattan thuộc New York City, tiểu bang New York, Hoa Kỳ. Phần Fifth Avenue qua Midtown Manhattan, đặc biệt là giữa đường 49 và đường 60 có các cửa hàng rất uy tín và luôn được xếp vào một trong các đường phố mua sắm đắt đỏ nhất trên thế giới.


dai-lo-fifth-avenue

Đại Lộ Fifth Avenue


Năm 2008, tạp chí nổi tiếng Forbes cũng đã từng xếp hạng Fifth Avenue là một đường phố ở vị trí như thế. Fifth Avenue chạy từ Washington Square Park ở Greenwich Village, theo hướng bắc qua trung tâm của Midtown, dọc theo phía đông của Central Park, hình thành ranh giới của Upper East Side và qua Harlem, rồi kết thúc ở sông Harlem nơi phố thứ 142. Con phố Fifth là nơi cự ngụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới với giá cực kỳ đắt như  Prada, Gucci,…

Nó đắt đến nỗi có nhiều du khách chỉ có thể ngắm mà không đủ khả năng để mua sắm. Trong những mặt hàng ởđây, không thiếu những mặt hàng thời trang "đảm bảo làm thủ công 100%" có xuất xứ từ Ý, Pháp,Nhật, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha ... với giá từ vài chục đến vài trăm ngàn đô la. Mỗi một sản phầm gần như cả một gia tài. Theo nhận xét từ nhiều du khách, thì chính những thương hiệu nổi tiếng, cùng kiến trúc đẹp đã góp phần không nhỏ vào việc nâng tầm đẳng cấp của đại lộ Fifth nổi tiếng, càng thêm xa hoa. Fifth Avenue là một biểu tượng về sự giàu có của New York, một điểm đến dễ khiến du khách phải choáng ngợp, nhưng nó cũng là nơi có thể làm thỏa lòng bất cứ ai muốn thể hiện đẳng cấp của mình.

Ngày nay, du lịch Mỹ vẫn là một trong những tour du lịch nước ngoài được nhiều người mơ ước nhất. Đến đây, du khách không chỉ chiêm ngưỡng nhiều cảnh quang thiên nhiên nổi tiếng mà còn chiêm ngưỡng cả một sự giàu có và xa xỉ của đất nước thiên đường này. Hiện thân của sự xa xỉ đó không đâu khác hơn là Fifth Avenue – luôn luôn khiến cho người ta phải thốt lên ngạc nhiên hoặc trầm trồ.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook