Đặt Tour: 0902 107 107

Đa Mi – Nét đẹp thuần khiết làm say đắm lòng người

Nhắc đến Đa Mi, người ta sẽ nghĩ ngay đến một nét đẹp thuần khiết, trong sáng, như cô gái vừa độ tuổi trăng tròn. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều món quà độc đáo với nhiều ngọn thác lớn nhỏ tuyệt đẹp, núi non nên thơ, hữu tình, Đa Mi là một điểm dừng chân lý tưởng được cả du khách trong và ngoài nước yêu thích khi có dịp đi du lịch Phan Thiết Bình Thuận. Hiện nay, xã Đa Mi chào đón du khách tìm đến để nghỉ dưỡng và khám phá thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ tại đây ngày một thêm tăng.

da-mi

Đa Mi

Xã Đa Mi khiêm tốn nép mình giữ rặng núi thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, nằm giữa Đà Lạt và Phan Thiết, cách trung tâm thị xã Bảo Lộc gần 60 km. Xã Đa Mi thường được gọi với biệt danh ‘Đa Mi đệ nhất thác’, điểm du lịch Phan Thiết Bình Thuận nổi tiếng với nhiều ngọn thác tuyệt đẹp làm say lòng người. Khung cảnh thơ mộng của Đa Mi hoà quyện cùng không khí se lạnh và trong lành của miền sơn cước, mang lại cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, lãng mạn nhưng lại vô cùng bình dị, chân chất, dịp để du khách hoà mình cùng thiên nhiên thật ý nghĩa.

Đến với xã Đa Mi, nhất định bạn phải khám phá các ngọn thác tuyệt đẹp như thác 3 tầng, thác Sương Mù, Tazun, Đaguri..., trong đó hấp dẫn nhất là ngọn thác 9 tầng kỳ vĩ, độc đáo, luôn được du khách háo hức tìm đến nhất. Ngoài thác, Đa Mi còn nổi tiếng với hồ Đa Mi nhân tạo phẳng lặng một màu xanh ngọc bích, nước hồ trong vắt, có thể ngắm rõ từng cụm mây lửng lờ trôi. Khoảnh khắc đẹp nhất của hồ Đa Mi là vào sáng tinh mơ, khi mặt trời vừa ló dạng, màn sương trắng còn lãng đãng phủ mờ đỉnh núi, in bóng xuống mặt hồ, ẩn hiện sau những rặng cây, khiến lòng người không khỏi bồi hồi, lặng ngắm.

Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng thu hút của khu vực miền Trung nước ta hiện nay, Đa Mi sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi người. Nếu bạn muốn tìm về một nơi yên tĩnh để nghỉ dưỡng và hoa mình cùng thiên nhiên kỳ vỹ khoáng đạt, trong hành trình du lịch trong nước, thì hẳn Đa Mi cũng nằm trong số những cái tên đáng để bạn lựa chọn và không phải thất vọng, một khi đã tìm về thăm.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook