Đặt Tour: 0902 107 107

Đi Malaysia tham quan Công viên Di sản Nông nghiệp

Là một mô hình du lịch mới lạ, độc đáo và vô cùng ý nghĩa, trong những năm gần đây, Công viên Di sản Nông nghiệp (Argiculture Heritage Park) thuộc thành phố Putrajaya đã lọt vào danh sách những điểm tham quan Malaysia hấp dẫn nhất. Hằng năm, công viên này thu hút hàng triệu lượt khách tham quan từ cả trong và ngoài nước. Du khách háo hức đến đây để học hỏi, khám phá và thư giãn với những mô hình, dịch vụ thú vị.

cong-vien-di-san-nong-nghiep-malaysia

Công viên Di sản Nông nghiệp

Được gọi là “thành phố thông minh” của Malaysia, Putrajaya luôn tiên phong trong những mô hình kinh doanh mới lạ, hấp dẫn và Công viên Di sản Nông nghiệp là một trong những thành công đáng giá nhất, niềm tự hào của chính quyền và người dân tại đây. Đến với công viên độc đáo này, du khách có thể thoả sức nếm thử tất cả các sản phẩm nông nghiệp của đất nước nhiệt đới Malaysia; cũng như được trực tiếp tìm hiểu, quan sát các hoạt động và toàn bộ quy trình từ gieo trồng cho đến thu hoạch, kể cả việc bảo dưỡng cây trồng, bảo quản trái cây...

Ngoài ra, khách tham quan còn có thể tự mình thực hiện các công đoạn này, mang lại sự thích thú cho du khách, đặc biệt là khách tham quan nhỏ tuổi. Trong số các khu tham quan có lẽ hấp dẫn nhất vẫn là khu phức hợp dành cho khách, trong đó được bố trí hẳn một vườn cây ăn trái, một khu vực chuyên về các loại thảo mộc và gia vị, rừng cây cao su..., vô cùng bổ ích và thú vị. Ngoài ra, khách tham quan còn có thể chọn lựa và mua về làm ùa nhiều mặt hàng nông sản với chất lượng cao, uy tín và đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Công viên cũng là nơi diễn ra vô số các chương trình lớn liên quan đến ngành nông nghiệp Malaysia hàng năm, thu hút đông đảo du khách tìm đến tham dự.

Hầu hết khách tham quan đều tỏ ra thích thú và có ấn tượng tốt sau chuyến tham quan, học hỏi bổ ích tại Công viên Di sản Nông nghiệp, tại thành phố Putrajaya. Đây thực sự là một sáng kiến mới có ý nghĩa rất lớn, góp phần nâng tầm ngành du lịch Malaysia. Nó cũng góp phần tạo thêm điểm nhấn thú vị, trong những tour du lịch Malaysia ngày càng thêm hấp dẫn du khách hơn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook