Đặt Tour: 0902 107 107

Đi Bỉ ghé thăm Công viên Brussels với vẻ đẹp đằm thắm, quyến rũ  

Trong hầu hết các lộ trình du lịch Bỉ hiện nay, các công ty tổ chức tour du lịch đều không quên ưu ái sắp xếp cho du khách ghé đến Công viên Brussels. Một trong những nơi có cảnh đẹp tuyệt vời nhất trong lòng thành phố Brussels, đáng để bạn dành thời gian ghé đến để có dịp đắm mình trong cảnh sắc thiên nhiên.

Là một trong những điểm du lịch Bỉ nổi tiếng khắp thế giới, nơi được mệnh danh là Châu Âu thu nhỏ, Công viên Brussels luôn thu hút đông đảo du khách từ khắp nơi trên thế giới tìm đến để chiêm ngưỡng. Sở dĩ được gọi là Châu Âu thu nhỏ là bởi trong khuôn viên của công viên có đến 300 mô hình, mô phỏng lại như đúc các danh lam thắng cảnh nổi tiếng và tiêu biểu nhất của hơn 10 quốc gia trong khu vực Châu Âu.


cong-vien-brussels

Công viên Brussels


Những tác phẩm được thực hiện vô cùng tài tình sẽ đưa bạn từ ngạc nhiên ngày đến ngạc nhiên khác. Với tổng diện tích 250.000 mét vuông, Công viên Brussels tập trung khá nhiều các thành tựu lịch sử, văn hoá và nghệ thuật đáng giá cần được bảo tồn của các nước thuộc cộng đồng Châu Âu, từ các tác phẩm nghệ thuật lừng dành, các toà công sở đã đi vào lịch sử như trụ sở của Ủy ban Châu Âu, cho đến các cung điện lộng lẫy, các đền thờ trang nghiêm, thể hiện rõ nét nguy nga, tráng lệ tuyệt mỹ.

Tại đây còn có các cối xay gió hiền hoà, yên bình hay các tu viện tĩnh lặng soi bóng bên hồ nước. Ý tưởng của Cong viên Brussels vô cùng độc đáo và sự đầu tư, xây dựng và tạo tác cũng đáng khâm phục và vô cùng đáng quý. Nơi đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Nếu đã có dịp tham gia trong một tour du lịch Bỉ, bạn đừng bỏ qua cơ hội ghé đến Công viên Brussels nổi tiếng; một điểm nhấn trong lộ trình tham quan của bạn. Sẽ là một sự đáng tiếc rất lớn nếu đã ghé đến thủ đô xinh đẹp của nước Bỉ mà chưa tham quan Công viên Brussels rất phong phú muôn màu muôn vẻ này.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook