Đặt Tour: 0902 107 107

Cô gái yêu cầu chàng trai tài trợ du lịch châu Âu: CĐM cho đây là màn "gọi vốn" đỉnh kout

Ngay sau khi chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò số #521 kết thúc, có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc cô gái yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới bắt đầu mối quan hệ. Thậm chí, có người còn hài hước cho rằng, nên đổi tên chương trình là "Bạn Muốn Tài Trợ" hoặc "Shark Tank Phiên bản 2" vì những yêu cầu khá "cao" của bạn nữ này.

Đưa ra yêu cầu tài trợ du lịch Châu Âu ngay lần gặp đầu tiên: cô gái thẳng thắn hay quá thực dụng?

Hai nhân vật được chú ý nhiều nhất trong thời gian vừa qua chính là cô gái tên Thùy Dương (31 tuổi, quản lý trung tâm Anh ngữ) và Văn Nam (35 tuổi, quản lý doanh nghiệp tư nhân). Ngay sau khi MC Quyền Linh và Nam Thư đề nghị hai bên trao đổi, có những câu hỏi để hiểu nhau hơn thì khán giả cũng như cộng đồng mạng được phen "hạn hán lời" trước những yêu cầu quá... xa xôi của bạn nữ. 


co-gai-yeu-cau-ban-trai-tai-tro-du-lich-chau-au

Cô gái khá thẳng thắn khi yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch ngay sau lần đầu tiên hẹn hò


Ban đầu, cô gái hỏi bạn trai của mình:" Sau này khi anh có vợ con rồi, vợ anh không đi làm thì anh đủ tự tin để nuôi cả gia đình không? Thậm chí hằng tháng gửi tiền về cho bố mẹ nội, ngoại?" Tưởng chừng đây là câu hỏi khá bình thường của những cô gái thực tế, thẳng thắn thì ở vế sau, ngay cả MC Quyền Linh cũng tỏ ra bất ngờ với yêu cầu tài trợ du lịch châu Âu, châu Mỹ của cô gái. Thậm chí, khi được MC hỏi muốn đi với ai, bạn nữ này không ngần ngại cho rằng sẵn sàng đi một mình nếu bạn trai bận (?!).

Khác hẳn với sự lanh lợi, nhanh nhẹn của Thùy Dương, Văn Nam lại tỏ ra là một chàng trai khá điềm đạm, ít nói. Hành động bấm nút chấp nhận hẹn hò của anh được cộng đồng mạng đánh giá là cách xử sự vô cùng tế nhị, khéo léo. 


van-nam

Văn Nam - chàng trai cùng chơi được đánh giá khá điềm đạm, ít nói


Xem phản ứng của Cộng Đồng Mạng: Không nhịn được cười với những "còm- men" bá đạo

Sau phát ngôn của bạn nữ trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò số #521, bên cạnh những ý kiến bênh vực, cho rằng Thùy Dương là cô gái bản lĩnh, thẳng thắn trong việc trao đổi sau lần gặp đầu tiên, có không ít phản ích khá hài hước của cộng đồng mạng. Thậm chí, có một số người còn quyết lùng tìm cho bằng được Facebook cô gái này để "diện kiến", nói chuyện thêm. 


benh-ban-nu

Có không ít người đứng về phía Thùy Dương, cho đây là cô gái khá thẳng thắn và bản lĩnh

Ở độ tuổi 31, khi mạnh dạn đưa ra những yêu cầu nghe có vẻ khá xa vời, số ít cộng đồng mạn lại ủng hộ Thùy Dương vì cho đây là cô gái khá bản lĩnh, dám sống thật ngay trên sóng truyền hình. Cũng có ý kiến cho rằng, mặc dù có ngoại hình khá nhưng có thể vì quá kén cá chọn canh nên đây là nguyên nhân khiến cô gái mãi đến độ tuổi này vẫn chưa tìm được người như ý. Tuy nhiên, ngay khi vấn đề còn nhiều tranh cãi, đây là dịp để các thánh comment gây cười với những phát ngôn vô cùng hài hước. 


binh-luan-hai

Có người còn nhiệt tình gợi ý cho cô gái


hai-huoc

Chết cười với những bình luận của Cộng đồng mạng


cdm-tim-facebook-ban-nu

Thậm chí, có nhiều người còn tò mò, săn lùng facebook bạn nữ này

Bỏ qua việc đúng sai, phải trái, câu chuyện dở khóc dở cười này đang là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa cũng hãy giữ thái độ bình tĩnh và có những hành động thật đúng đắn các bạn nhé!


Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook