Đặt Tour: 0902 107 107

Chụp hình thành phố trong một ngày

Môi trường đô thị ở thị trấn và các thành phố trên thế giới cho phép các nhiếp ảnh gia dễ dàng tiếp cận tốt nhất với sự đa dạng của phong cảnh. Khi đi bộ trên đường phố, bạn cũng có thể chụp ảnh toàn cảnh đường đường phố, bầu trời, con người, tiếp cận các kiến trúc trừu tượng một cách dễ dàng. Hoạt động nhộn nhịp diễn ra trên đường phố và phong cảnh của công viên. Bạn có thể nắm bắt được các yếu tố của quá khứ và hiện tại thông qua kiến trúc của thành phố trong khung cảnh đường phố một cách chi tiết, tập trung vào các áp phích trên tường trong một con hẻm với chút ánh sáng lờ mờ.


mc-nws-philly-city-hall-tower-climb-video-20170801

City Hall - Philadelphia


Đến vào trước lúc bình minh để có được một vị trí tốt ngắm nhìn đường chân trời hoặc cảnh vật thành phố vào sáng sớm. Hoặc rảo bước đi dạo bên bờ sông vào buổi sáng sớm. Đi vào trung tâm thành phố với dân cư tấp nập.


img

Cloud Gate lúc bình minh

Đi bộ trên đường phố tham quan những địa điểm mới, các công trình kiến trúc, các cửa hàng đầy thú vị... Đến thăm viện bảo tàng thành phố và phòng trưng bày nghệ thuật vào một buổi sáng, hay đến các quán ăn ngoài trời hoặc quán cà phê đông đúc vào giờ ăn trưa. Hãy thử đi bộ vào đầu buổi chiều qua khu mua sắm trước khi quý khách đến thăm những nơi xa trung tâm thành phố, như là công viên và bãi biển.v


wanderlust-tips-ghe-6-quan-an-nuc-tieng-tai-cho-mahane-yehuda-o-jerusalem-5

Chợ thị trấn cũ ở Jerusalem.


Giữa buổi chiều, tham quan chợ thủ công mỹ nghệ và quảng trường thành phố, đến quầy hàng lưu niệm chụp ảnh, xem show biểu diễn đường phố và người dân mua sắm. Sau đó, hãy đi bộ qua các khu vực ẩm thực như các quán cà phê và quán bar nhộn nhịp.


london-england-credit-shutterstock_uudg

London - Anh.

Đến để chụp ảnh đường chân trời vào lúc hoàng hôn như luôn là một trong những hoạt động phổ biến nhất của dân du lịch.

Dành thời gian buổi tối ở chợ đêm, chụp ảnh ban nhạc chơi trong các quán bar và vũ công nhảy múa trong câu lạc bộ đêm.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook