Đặt Tour: 0902 107 107

Chụp ảnh siêu ảo ở bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng

Đến Đà Nẵng nếu đã quá quen với các điểm tham quan như Cầu Rồng, cầu Tình Yêu,... thì bạn hãy thử đến với bảo tàng tranh 3D mới lạ ở đây. Không chỉ được chiêm ngưỡng những tác phẩm tranh 3D như thật mà bạn còn có thể chụp cho mình thật nhiều bức ảnh tuyệt đẹp.

Những bức tranh ảo diệu

Tọa lạc tại lô C2-10 Trần Nhân Tông, Sơn Trà, Đà Nẵng, Art in Paradise Danang là bảo tàng 3D Art đầu tiên ở thành phố Đà Nẵng. Bước vào bảo tàng chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên bởi không gian của bảo tàng đầy những bức tranh 3D đủ thể loại. Ở đây có hơn 130 bức tranh, do hơn 20 họa sĩ Hàn Quốc vẽ trực tiếp lên tường, lên sàn, vừa sáng tạo vừa độc đáo.

3d-da-nang

Art in Paradise Danang

Bảo tàng sẽ đưa du khách bước vào một hành trình khám phá với đầy những điều thú vị.  9 khu với 9 chủ đề riêng biệt: ảo ảnh, nghệ thuật cổ điển, đại dương, center hall, thế giới kì ảo, rừng rậm hoang dã, thế giới, Ai Cập cổ đại, thỏa sức tưởng tượng- là những màu sắc khác nhau trong chuyến hành trình này. Bước vào khu ảo ảnh, bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là thật đâu là ảo, những tấm gương lúc là thật lúc các bức vẽ; Hay lạc bước vào khu rừng rậm nhiệt đới với các bức vẽ những loài khủng long, king kong khổng lồ; khám phá đại dương lướt trên những làn sóng; du ngoạn đến Ai Cập kì bí hay hòa mình vào thế giới thần tiên với những cây nấm khổng lồ cùng những nhân vật hoạt hình cực dễ thương...Và còn vô vàn những điều thú vị khác nữa.

3d-da-nang-1

Bức tranh sóng nước 3D như thật

Điểm sống ảo tuyệt vời

Đến bảo tàng Art in Paradise Danang không chỉ được ngắm tranh thôi mà bạn còn được tự do chụp ảnh thỏa thích. Các bức tranh 3D là cả một không gian cho bạn sáng tạo nên thật nhiều bức ảnh độc đáo. Bạn có thể hóa thân thành người thám hiểm đại dương; cô bạn gái của King Kong, nữ hoàng Ai cập uy nghiêm hay một nhà sinh vật học...

3d-da-nang-4

Hóa thân thành thiên thần ở xứ sở thần tiên

3d-da-nang-6

Khám phá đại dương nào

3d-da-nang-7

3d-da-nang-5

Cả Ai Cập kì bí đang chờ nữa

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook